5 biện pháp khắc phục tình trạng rối loạn cương dương không dùng thuốc

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 15/6/24.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Cho dù bạn đang bị rối loạn cương dương hay hy vọng tránh khỏi tình trạng này, hãy thử những lời khuyên dưới đây theo Trường Y Harvard, để có sức khỏe tốt hơn và đời sống dục tình tốt hơn.

  Bắt đầu đi bộ
  Theo một nghiên cứu của Harvard, chỉ 30 phút đi bộ mỗi ngày có thể giảm 41% nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương. Một nghiên cứu khác cho thấy tập thể dục vừa phải có thể giúp khôi phục hoạt động tình dục ở nam giới trung niên béo phì mắc chứng rối loạn cương dương.

  Ăn đúng cách
  Trong Nghiên cứu về Lão hóa nam giới ở Massachusetts (Mỹ), ăn một chế độ ăn nhiều thực phẩm thiên nhiên như trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và cá, với ít thịt đỏ, thịt chế biến sẵn và ngũ cốc tinh luyện, làm giảm khả năng mắc chứng rối loạn cương dương.

  Hãy để ý đến sức khỏe mạch máu của bạn
  Huyết áp cao, lượng đường trong máu cao, cholesterol cao và chất béo trung tính cao đều có thể làm hỏng các động mạch ở tim (gây đau tim), trong não (gây đột quỵ) và gây ra tình trạng rối loạn cương dương. Vòng eo càng ngày càng lớn cũng là một lý do.

  Bạn hãy đi khám để xem hệ thống huyết mạch của bạn, tim, não và dương vật có ở trạng thái tốt hay cần điều chỉnh duyệt đổi thay lối sống và nếu cần, dùng thuốc.

  Duy trì cân nặng hợp lý
  Vòng eo thon gọn là một biện pháp phòng ngự tốt, một người đàn ông có vòng eo 105cm có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương cao hơn 50% so với người có vòng eo 80cm. Giảm cân có thể giúp chống lại chứng rối loạn cương dương, do đó, đạt được cân nặng hợp lý và duy trì cân nặng đó là một chiến lược tốt khác để tránh hoặc khắc phục chứng rối loạn cương dương.

  Béo phì làm tăng nguy cơ mắc bệnh huyết quản và tiểu đường, hai nguyên cớ chính gây ra rối loạn cương dương. Và chất béo thừa cũng cản ngăn một số hormone có thể là một phần của vấn đề.

  Tập cơ sàn chậu
  Cơ sàn chậu kiên cố giúp tăng cường độ cứng của dương vật khi cương cứng và giúp giữ máu không rời khỏi dương vật. Trong một thí điểm ở Anh, 3 tháng thực hành các bài tập kegel hai lần mỗi ngày (giúp tăng cường các cơ này), phối hợp với lời khuyên về đổi thay lối sống - bỏ hút thuốc, giảm cân, hạn chế uống rượu - có tác dụng tốt hơn nhiều so với việc chỉ tư vấn về đổi thay lối sống.
   

Chia sẻ trang này