Bình dương - Sửa chữa máy phát điện cũ 125kva isuzu giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi pizzabon2015, 6/6/18.

 1. pizzabon2015

  pizzabon2015 Active Member

  Bình dương - Sửa chữa máy phát điện cũ 125kva isuzu giá rẻ nhất


  Giá bán: Liên hệ 0909.153.183

  Giá thuê 1 ngày 1.8triệu - 2.1triệu  [​IMG]

  Thông tin cấu hình: máy phát điện cũ 125kva isuzu ở dưới
  Đầu phát: Đầu phát Taiyo
  Số pha: 3pha-4 Cực
  Điện áp: 220/380Vol
  Công suất: 150 KVA
  Hệ thống khởi động: Ắc Quy 24v (DC)
  Tình trạng: Mới
  Tốc độ vòng quay: 1500/1800 Vòng (phút)
  Tư liệu tham khảo được lấy từ : máy phát điện cũ 125kva isuzu  Liên hệ : 0909-153-183 (Mr Vinh)

  máy phát điện cũ 125kva isuzu có những ưu điểm gì?
  Động cơ máy phát điện cũ 125kva isuzu có công nghệ tiên tiến, hiện đại cho hiệu suất cao, bền bỉ vận hành êm. Chi phí vận hành thấp, nhờ động cơ tiết kiệm nhiện liệu nhất thế giới. Từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

  • Bảng điểu khiển màn hình LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, tích hợp sẵn chức năng ATS (tự động chuyển nguồn) và các tính năng tiêu chuẩn: Có chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp, Cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ…
  • Phụ tùng thay thế có sẵn, giá phù hợp.
  • Màn hình điểu khiển LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Hiển thị đầy đủ thông số của máy phát điện, Có chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp, Cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ, …
  • Máy cực bền, nhạy nổ, ít tiêu hao nhiên liệu
  • máy phát điện cũ 125kva isuzu có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội trong khi chạy full tải liên tục.
  • Thùng máy dày chịu lực tốt, chống rung lắc khi vận hành
  Tư vấn khi mua máy phát điện cũ 125kva isuzu
  • Trước khi mua máy phát điện, hãy kiểm tra nhu cầu năng lượng của bạn. Tạo một danh sách những đèn và các thiết bị bạn sẽ cần trong lúc cúp điện, và thêm yêu cầu năng lượng của các thiết bị đó, bằng cách sử dụng các ước tính công suất.
  • Khi chọn mua, người tiêu dùng cần thống kê đầy đủ các thiết bị cần dùng diện của máy phát. Để tăng tuổi thọ và độ bền máy, nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25%. Bởi khi chọn công suất thấp hơn, máy sẽ chạy quá tải và độ bền máy sẽ không đảm bảo. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuổi thọ.
  • Nguyên Thịnh Phát tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua bán,sửa chữa và cho thuê với nhiều mẫu máy của một số thương hiệu uy tín và đa dạng công suất với https://www.mayphatdien.info/may-phat-dien-isuzu/10088/1 chính hãng giá rẻ tại từ máy nhỏ dùng cho gia đình như máy phát điện gia đình ( có công suất từ 1 - 100 kva ) đến máy công suất lớn dùng cho công trường xây dựng như máy phát điện công nghiệp ( có công suất từ 100- 2000 kva ).
   

Chia sẻ trang này