Long An điểm nhấn chờ bùng nổ của thị trường BĐS Tây Sài Gòn

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi ThucDoan, 26/11/20.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  2020 là mốc thời gian quan trọng đánh dấu sự lớn mạnh vượt trội của thị trường BĐS khu Đông Tp.HCM. Song ở khu Tây – nhất là Long An - thủ phủ của BĐS công nghiệp, đây là thị trường nhận được cơ hội lớn trong khoảng làn sóng dịch chuyển đầu tư trong khoảng nước ngoài, do đó thị trường tại đây đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

  [​IMG]  Hấp lực của thị trường Long An

  Với vị trí chiến lược giáp ranh TP.HCM kết nối với ĐBSCL, thị trường bất động sản Long An được đánh giá và nhận định phần đông tiềm năng lớn mạnh. Trong đó, hai mũi nhọn quan trọng là hệ thống hạ tầng và cải cách và phát triển công nghiệp.

  những dự án công trình hạ tầng lớn kết nối Long An với trung tâm đô thị TP.HCM đang nhận được "cú hích" đầu tư hạ tầng mạnh mẽ. Cụ thể, Quốc lộ 1A nâng cấp, Cao tốc Trung Lương - Long Thành đã kết nối xuyên suốt với cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Cao tốc 830B hay cung tuyến đường vành đai rộng 100m trong khoảng Trung Lương về TP.HCM cũng đã được triển khai, theo đó BĐS Long An cũng dần ấm lên. Đặc biệt đề án kéo dài đại lộ Võ Văn Kiệt kết nối trực tiếp về Long An sẽ giúp giao thông liên vùng miền Tây và vùng Đông Nam Bộ rút ngắn thời gian gần như.

  [​IMG]
  Long An "thủ phủ" của BĐS Công nghiệp

  Với khả năng trở thành một trong ba trung tâm công nghiệp lớn nhất miền Nam trong vòng 3-5 năm tới và đặc biệt, trong năm 2020 với làn sóng dịch chuyển các KCN từ nước ngoài vào Việt Nam, Long An đang trở thành trong vòng khóa tìm kiếm quỹ đất lớn của trù phú nhà đầu tư nước ngoài. Diễn biến dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, nhưng thị trường này vẫn ghi nhận sự khởi công của 4 KCN trong 6 tháng đầu năm. Theo thông tin trong vòng các đơn vị tư vấn, hiện vẫn còn phong phú nhà đầu tư tìm quỹ đất tại bản địa này để vững mạnh BĐS Công nghiệp, bên cạnh đó phổ quát chuyên gia còn nhận định và đánh giá sự cách tân và phát triển kéo theo của BĐS nhà ở là một cơ hội kép đối với các nhà đầu tư.

  >>> http://khudothiwaterpoint.com.vn/dat-nen-du-an-waterpoint
  >>> http://khudothiwaterpoint.com.vn/bang-gia-ban-waterpoint


  Tiềm năng lớn cho các chiến lược dài hạn

  Với định hướng lớn mạnh trong thời gian đến Long An sẽ vững mạnh công nghiệp - thương mại - dịch vụ và trở thành địa điểm mang đến hàng đầu. Long An cách tân và phát triển công nghiệp lẫn các đô thị hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu giãn dân của TP.HCM.

  phổ biến nhà đầu tư có tầm nhìn tìm hiểu Long An là điểm đến hợp lý để đầu tư phân khúc nhà ở, đất nền... Vì tiềm năng khai thác nguồn cầu rất lớn. Trong vòng 5 năm trở lại đây, lượng người dân nhập cư về đây tăng lên nhanh chóng, Tính tới đầu năm 2020, Long An là địa phương đông thứ 15 trên toàn quốc về dân số. Được biết, lượng nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn, đặc biệt là các sản phẩm nhà cùng nhu cầu không gian sống chất lượng cũng gia tăng. Trong tương lai Long An sẽ tiếp tục vững mạnh mạnh về công nghiệp do đó lượng lớn người nhập cư, công nhân là các đối tượng mua nhà trực tiếp.

  [​IMG]
  Long An sẽ lớn mạnh công nghiệp - thương mại - dịch vụ và trở thành địa điểm đem lại hàng đầu.

  Mặt bằng giá ở khu vực Long An hiện còn rất "mềm" so với các dự án ở Bình Dương, Đồng Nai nên cơ hội đầu tư sinh lời lớn khi mức giá bình quân chỉ bằng 50%. Theo thống kê của batdongsao.com.vn cho thấy nếu như tại Long An giá rao bán đất trung bình trên toàn thị trường khoảng 6,4 triệu đồng/m2 thì con số này tại Bình Dương lên tới 13,8 triệu đồng/m2, Đồng Nai là 7,6 triệu đồng/m2.

  Theo tìm hiểu trong khoảng một số nhà đầu tư, thị trường Long An trong quý II và quý III năm 2020 có các dự án công trình đang chào bán tại khu vực đều ghi nhận lượng giao dịch, mức độ quan tâm liên tục hơn trước nhờ các yếu tố hưởng thụ hưởng khách quan mang lại. Kéo theo đó, một loạt các du lịch cũng được mở bán rầm rộ. Có thể kể đến như các du lịch Vietuc Varea (Bến Lức), West Lakes Golf & Villa (Đức Hòa), Waterpoint (Bến Lức), E.City Tân Đức (Đức Hòa)…

  các đơn vị nghiên cứu thị trường bất động sản Phân tích , khi thị trường bất động sản các tỉnh khác bắt đầu có dấu hiệu bão hòa thì Long An nổi lên như một vị trí trọng điểm với nguồn cung đồi dào và tiềm năng đầy hứa hẹn, sẵn sàng bùng nổ tạo ra hàng loạt cơn sốt ở cửa ngõ khu Tây Sài Gòn.

  Tổng hợp

  Xem thêm du lịch Waterpoint (Bến Lức) tại khudothiwaterpoint.com.vn
   

Chia sẻ trang này