ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi MediaViHoth, 15/6/24.

 1. MediaViHoth

  MediaViHoth Active Member

  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hiệp tác giữa ViHoth Solutions và công ty TNHH biện pháp và dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công phải chăng đẹp. Sự hợp tác mở ra phổ biến cơ hội và biện pháp chiến lược về huấn luyện cho những phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM, SWOOD.

  Giới thiệu về SSPACE
  SSPACE là một trong các tổ chức hàng đầu trong ngành nghề huấn luyện kỹ thuật và phân phối những biện pháp phần mềm đương đại. Được ra đời có sứ mạng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, SSPACE ko ngừng đổi mới và tăng trưởng để đem đến những chương trình đào tạo toàn diện và cập nhật nhất, giúp học viên đồ vật kiến thức và kỹ năng thực tiễn cấp thiết trong thời đại công nghiệp 4.0.

  SSPACE sở hữu đội ngũ giảng sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, được tuyển chọn cẩn thận trong khoảng các đơn vị quản lý công nghiệp then chốt. Nhờ ấy, các khóa học của SSPACE luôn đảm bảo chất lượng và giải quyết được yêu cầu khắt khe của thị phần lao động.

  Được sự tin tưởng và đi cùng hiệp tác của những cá nhân, đơn vị ở phổ quát thị thành trên cả nước, SSPACE liên tiếp nâng cao chất lượng, mở rộng và khai triển bí quyết huấn luyện. Không những thế, SSPACE cũng tạo ra các chương trình tài trợ có các trường ĐH/CĐ mở ra thời cơ tiếp cận sắp hơn cho sinh viên có doanh nghiệp.

  Nội dung hiệp tác giữa ViHoth và SSPACE
  Buổi ký kết hiệp tác là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu thấp đẹp, 2 doanh nghiệp sẽ đồng hành cộng nhau khai triển các chương trình huấn luyện chính hãng về SOLIDWORKS, SolidCAM và SWOOD.

  • Đại diện ViHoth Solutions: Ông Đặng Ngọc Hảo – tổng giám đốc
  • Đại diện SSPACE: Ông Nguyễn Ngọc Tuyến – CEO and Founder SSPACE Co., Ltd, Chuyên gia SOLIDWORKS
  Tại buổi ký kết, ông Đặng Ngọc Hảo đã san sớt về tầm nhìn và chiến lược cộng tác giữa hai bên, nhấn mạnh rằng sự cộng tác này sẽ đem lại phổ thông giá trị và cơ hội mới cho cả SSPACE và ViHoth Solutions.

  thông qua việc kết hợp chuyên môn đào tạo của SSPACE và biện pháp công nghệ đương đại từ ViHoth Solutions, học viên sẽ có dịp tiếp cận với những chương trình tập huấn chất lượng cao dựa trên tài liệu và phần mềm chính hãng, gồm có:

  • SOLIDWORKS Electrical
  • SolidCAM
  • SWOOD
  Điều này sẽ giúp học viên trang bị những kỹ năng cấp thiết, đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của thị phần cần lao.

  Việc dùng những tài liệu và phần mềm xịn từ ViHoth còn đảm bảo rằng học viên luôn được cập nhật khoa học mới nhất, góp phần tăng chất lượng lực lượng lao động. Ngoài việc hỗ trợ về phần mềm và tài liệu xịn thì ViHoth còn hỗ trợ SSPACE trong việc vun đắp những chương trình đào tạo chuyên sâu, cập nhật những tri thức mới nhất.

  không những thế, sự hợp tác giữa ViHoth Solutions và SSPACAE còn đem lại đa dạng lợi ích cho các tổ chức và cá nhân. Quý khách của SSPACE sẽ thừa hưởng lợi trong khoảng những giải pháp phần mềm tối ưu mà ViHoth cung ứng, giúp cải thiện hiệu quả khiến cho việc.

  Sự hợp tác này không chỉ mang lại các cơ hội và biện pháp mới cho quý khách và học viên của SSPACE và ViHoth, mà còn khẳng định cam kết nâng cao chất lượng đào tạo công nghệ tại Việt Nam. Hãy cùng chờ đón những khóa học trị giá được mở mang trên hệ thống của SSPACE và ViHoth chỉ mất khoảng sắp đến nhé.

  Xem thêm: ViHoth nhận đào tạo SolidWorks và SolidCAM cho doanh nghiệp
   

Chia sẻ trang này