1 số ưu thế của biến tần delta

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi backlinkgold, 17/12/16.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  Vài đời biến tần delta

  Biến tần Panasonic NaiS: giải pháp cho truyền động nhỏ
  Biến tần Delta VFD-EL - Để thực thi việc truyền động hoàn toàn có thể dùng hai giải pháp: dùng động cơ một chiều & động cơ xoay chiều. Mỗi loại có một ưu điểm riêng. Ví dụ: với động cơ một chiều thường được sử dụng cho loại truyền động mang tính không thay đổi cao vì đặc tính cơ của nó có dạng tuyến tính rất thích hợp cho việc điều chỉnh không chuyển biến. Nhưng Hiện nay động cơ xoay chiều lại được dùng rộng rãi với các tác dụng ưu việt như: thuận tiện trong những công việc bảo trì, kích thước không gồ gề làm giảm giá cả xây dựng, Mô men khởi động lớn, kết cấu đơn giản, giá thành hạ, vận hành tin cẩn chắc chắn.....
  [​IMG]
  Biến tần NAiS gồm 3 series VF-7F,VF-8Z & VF-0 với các dải (VF-CE) hiệu suất như sau: VF-0 series: Loại 1 pha 200V có năng suất 0,2 đến 1,5 kw. Loại 3 pha là hiệu suất từ 0,75 đến 3,7 kw.VF-7F series: hiệu suất 0,2 đến 3,7 kw.VF-8Z series: hiệu suất 5,5 đến 37 kw.
  Với biến tần NAiS người tiêu dùng có thể lấy dấu hiệu điều khiển và tinh chỉnh liên đới từ PLC qua dấu hiệu PWM ( Pulse width Modulation) mà không cần khối analog I/O, ngoài những tần số còn tồn tại thể được đặt bằng tín hiệu dòng điện 4-20 mA (khi đặt tín hiệu dòng điện phải nối điện trở 200Ù, 1/4 watt) hoặc điện áp 0-5V,0-10V. mặt còn lại việc điều khiển và tinh chỉnh động cơ cũng có thể triển khai từ những việc lấy những dấu hiệu analog (Start/Stop, Forward/Reverse, các trạng thái) từ mạch ngoài. thiết bị rơ le nhiệt lắp phối kết hợp giúp động cơ được bảo đảm tránh trường hợp quá nhiệt.
  diễn đạt thiết bị:
  Dải tần rộng, dải tần lựa chọn 50/60Hz và từ 50 đến 400Hz tuỳ thuộc vào tần số lớn số 1 của đầu ra, ngoài các cũng tồn tại thể chọn chế độ mô men không đổi hoặc mô men thấp trong tiến trình quản lý và vận hành.Có thể tăng giảm tốc độ mạnh mẽ và uy lực, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu trong time ngắn nhất, thiết bị hoàn toàn có thể bỏ qua các tần số do cộng hưởng rung trong thời gian quản lý và vận hành tạo nên. Điện áp đầu ra rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh bằng khối điều áp tự động hóa. phương thức điều khiển độc tôn PWM bảo đảm chạy trơn trong dải tần số thấp với mô men nhỏ nhất. hệ thống đảm bảo động cơ quá tải hoàn chỉnh bằng việc chọn lựa tính năng của các loại thiết bị dựa theo đặc thù của tải.
  các tham số của biến tần VF-7F & VF-8Z:
  Với biến tần VF-8Z có thêm các tham số đặt: P71: Đặt password cho dừ liệu. P73: Đặt vận tốc media. ngoài ra biến tần NAiS còn tồn tại 1 số options đi kèm:. đồng hồ đeo tay hiển thị tần số lắp ngoài. Chiết áp kiểm soát và điều chỉnh ngoài. Phanh điện trở. Bộ lọc EMI dành riêng cho VF-7F.
  CHV190: Biến tần chuyên dụng cho cẩu trục, 4kW~560kW. CHA100: Biến tần tinh chỉnh và điều khiển bốn góc phần tư 37kW~1200kW. Dùng cho những ứng dụng thượng hạng, độ đúng chuẩn cao. CHH100: Biến tần cao áp, 3.3kV~10kV, 200kW~7100kW. CHS100: Biều khiển servo, 0.1kW~2kW. Biến tần của Schneider Electric giúp tiết kiệm chi phí năng lượng. Biến tần AC Altivar 12 mang về sự linh hoạt, năng suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng trong một gói nhỏ gọn.
  Lựa chọn thêm: http://bientandailoan.com/
  Hộp tinh chỉnh có tác dụng làm thay đổi lực hút của cuộn VS thông qua đó biến đổi tốc độ đầu trục nối với tải nhưng động cơ vẫn quay với tốc độ không đổi. Điện năng tiêu thụ của động cơ VS gồm điện năng tiêu thụ của động cơ và cuộn VS . Khi thao tác làm việc động cơ vẫn quay với tốc độ định mức(công suất tiêu thụ điện là Max). Để đầu trục ra của động cơVS nối với tải tăng, giảm tốc độ theo tải thì cần 1 lượng điện năng cung ứng cho cuộn dây VS.Vì vậy đấy là giai đoạn tiêu tốn lãng phí lớn về năng lượng . Khi lắp biến tần thì cuộn VS sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn.Việc tinh chỉnh và điều khiển tốc độ chỉ dựa vào biến tần sẽ điều chỉnh vận tốc của động cơ theo nguyện vọng của người dụng, qua đó tiết kiệm được điện năng tiêu thụ 10%-40% & sâu sát chất lượng sản phẩm.
   
Tags:

Chia sẻ trang này