3 đội hình “siêu cấp vô địch” trong Đấu Trường Manga

Thảo luận trong 'Game miễn phí' bắt đầu bởi topmeohay, 4/10/18.

 1. topmeohay

  topmeohay Active Member

  3 đội hình “siêu cấp vô địch” trong Đấu Trường Manga

  Đấu Trường Manga theo nhà cái k13 được biết là một thể loại game anh hùng hội tụ lần đầu tiên trên điện thoại. Game sở hữu các nhân vật trong rất nhiều bộ truyện manga nổi tiếng như: One Piece và Dragon Ball, Bleach và Naruto. Bởi vì sự kết hợp đặc biệt đó mà bạn sẽ được nhìn thấy những Hình ảnh chưa từng xảy ra như Sên Bộ Hung đối đầu với Naruto, Luffy đối đầu với Frieza hay Râu Đen hợp sức cùng Râu Trắng phá hủy Làng Lá.

  Không những vậy, với vô số nhân vật trong Đấu Trường Manga đã tạo ra khá nhiều chiến thuật, cách phối hợp các tướng để tạo thành một đội hình hiệu quả, mạnh mẽ nhất. Và chúng ta hãy cùng điểm qua 3 loại đội hình thường được các game thủ sử dụng nhất vì sức mạnh “đấm phát chết luôn” từ cách kết hợp team hoàn hảo.

  1. Đội hình Hợp Thể/ Hợp Kích
  Đội hình thứ nhất được rất nhiều người lựa chọn nhất đó chính là đội hình Hợp Thể/ Hợp Kích. Hợp Thể nhờ vào chiêu thức “lưỡng long nhất thể” giữa 2 tướng kết hợp lại tạo nên một tướng mới có kỹ năng mạnh hơn rất nhiều . Còn đội hình Hợp Kích là combo chiêu thức giữa 2 tướng, tạo ra một kỹ năng mới đẹp mắt và không kém phần mạnh mẽ.

  vân dụng tối đa sức mạnh từ các chiêu Hợp Thể/ Hợp Kích, một số người chơi đã lựa chọn những bộ đôi như Naruto và Sasuke, Orochimaru/ Kimimaro, Boa Hancock/ Nami hay Ichigo/ Byakuya. Tuy nhiên yếu điểm không hề nhỏ của đội hình này chính là bị Nagato khắc chế với khả năng câm lặng vô cùng khó chịu.

  2. Đội hình tấn công đơn thể
  Ngoài kết hợp đội hình Hợp Kích/ Hợp Thể, thay vào đó là các tướng gây sát thương đơn thể khá mạnh chính là lối chơi của đội hình này. Đi cùng những vị trí hỗ trợ buft máu, tránh những sát thương phép, đội hình này được xem là mạnh nhất trong thời điểm lúc bấy giờ.

  Nagato cần được sử dụng để khắc chế những đối thủ chơi hợp kích hay hợp thể bằng những kỹ năng câm lặng rất khó chịu. Hidan với kĩ năng gây sát thương vật lý mạnh, có thể hủy diệt tướng hàng cuối, hồi máu bản thân, đây chính là tướng “không thể không có” trong đội hình này. Ngoài ra Sakura và Hinata hay Orihime có thể hỗ trợ khá tốt để chống lại sức sát thương lớn từ địch thủ.

  3. Đội hình kết hợp
  Kết hợp 2 lối chơi tấn công đơn thể và Hợp Kích, đội hình này sẽ tận dụng tối đa khả năng biến hóa và là đội hình có cơ hội “lật kèo” lớn trong trò chơi ĐT Manga.

  Rock Lee và Gaara tuy khó thu thập được thế nhưng sức mạnh của bộ đôi này là không phải bàn cãi. Nếu như chưa có Rock Lee và Gaara, thì bạn có thể đổi thành bộ đôi khác như: Naruto/ Sasuke, Kimimaro/ Orochimaru hay Byakuya và Ichigo, sức mạnh của cách chơi này vẫn không hề suy giảm.

  Không chỉ có 3 dạng đội hình trên, người chơi Đấu Trường Manga còn tạo ra rất nhiều đội hình, kiểu sắp xếp độc đáo, tạo ra sức mạnh tuyệt vời. Hãy cùng k13 tham gia thảo luận, tìm ra đội hình mà mình yêu thích nhất nhé!

  Sau đây là link giải trí giành cho bạn: https://vitalk.vn/threads/kiem-hoa-...y-ca-cuoc-cho-nha-cai-kk13.153864307680499001
   

Chia sẻ trang này