4 ưu điểm màn hình led trong nhà ngoài trời

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 2/8/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình led trong nhà là sản phẩm tuyệt vời được sử dụng trong hoạt động của doanh nghiệp. Trên thực tế những chiếc màn hình led đem đến cho doanh nghiêp nhiều ứng dụng trong các hoạt động hàng ngày, Màn hình led được tích hơn những tính năng tuyệt vời như hiển thị quảng cáo, thông tin, thông báo, trình chiếu….

  Những lợi ích màn hình led mang lại cho doanh nghiệp

  1. Cập nhật nội dung quảng cáo nhanh chóng

  Theo thống kê, trung bình hàng tháng, màn hình LED lớn cập nhật nội dung quảng cáo, còn màn hình LED nhỏ chưa đến 3-5 ngày thì thay đổi nội dung quảng cáo mỗi tuần một lần. Các nhà khai thác và phát hành quảng cáo có thể cập nhật nội dung quảng cáo màn hình điện tử LED bất cứ lúc nào, chỉ cần vận hành và điều khiển máy tính, và quá trình cập nhật không bị hạn chế bởi các điều kiện bên ngoài khác.

  2. Xuất bản thông tin nhanh chóng và dễ dàng

  Màn hình LED là màn hình máy tính được kết nối với máy tính thông qua kết nối cáp dữ liệu hoặc giao tiếp không dây. Nó có thể xuất bản nội dung quảng cáo đơn giản bằng cách cài đặt trong máy tính, rất tiện lợi và nhanh chóng.

  3. Nhiều hình thức quảng cáo

  Màn hình LED thường được lắp đặt ở nơi công cộng, trục đường chính có lượng phương tiện qua lại lớn, với hình thức quảng cáo trực quan, đồ họa, sinh động nhằm thu hút sự chú ý của khán giả, với phạm vi rộng hơn và bắt buộc hơn so với các phương tiện truyền thống. Ngoài quảng cáo ngoài trời, bạn cũng có thể xuất bản thông tin.

  Màn hình led có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đây là điểm nổi bật là không dòng sản phẩm hiển thị nào có thể đạt được. Điều này là do cấu trúc màn hình led được trang bị hệ thống bảo vệ tốt như chống sét, chống thấm,… Màn hình led trong nhà

  4. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường


  Màn hình led tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, hoạt động suốt ngày đêm và hoàn toàn thích nghi với môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Nó có các đặc tính chống ăn mòn, chống thấm, chống ẩm, chống sét, chống động đất. , hiệu suất chi phí cao và hiệu suất hiển thị.

  Lựa chọn màn hình LED không chỉ có thể giảm chi phí quảng cáo mà còn mang lại doanh thu quảng cáo lớn hơn.

  Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phâm tốt và giá cả phải chăng. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến màn hình led thì hãy liên hệ với chúng toi để nhận được sự giải đáp tốt nhất. Báo giá màn hình led.
   

Chia sẻ trang này