5 bước để bắt đầu làm phim doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi Light.npp, 7/7/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Expired VIP

  Thật không dễ dàng để làm quảng cáo phim doanh nghiệp. Để có được những cuốn phim đẹp nhất, ấn tượng nhất, 5 bước quan trọng chúng tôi để cập đến dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thành công.
  5. Tạo một thực thể pháp lý để bắt đầu công ty phim của bạn
  Làm một bộ phim, tuy nhiên ngân sách khiêm tốn thường ngụ ý bạn cần thiết lập một pháp nhân. Chúng tôi đã làm điều đó với Raindance Raw Talent Ltd, bộ phận sản xuất của chúng tôi.
  [​IMG]
  Bạn sẽ điều hành một doanh nghiệp không khác gì các doanh nghiệp khác. Không có cấu trúc pháp lý đặc biệt cho một công ty phim là quan điểm của tôi. Có một số cấu trúc pháp lý khác nhau mà bạn có thể chọn và chọn. Tốt nhất hãy nhận một số lời khuyên pháp lý và cũng tham khảo ý kiến của một kế toán viên để bạn có thể tối đa hóa lợi thế về thuế.
  Chọn một tên: thực hiện tìm kiếm nhanh trên google và IMDB để đảm bảo không có ai khác đã lấy nó. Nếu họ có bạn cần phải thay đổi nó.
  Đăng ký và thành lập công ty tại Công ty House . Bây giờ rất dễ thực hiện, nhưng nếu bạn cần tư vấn, tại sao không chọn một trong những khóa học Hợp đồng pháp lý cơ bản ngắn hạn . Đây là cuộc sống ở London và Toronto . Bạn cũng có thể đưa họ trực tuyến.
  4. Tạo một kế hoạch làm phim
  Không có gì đảm bảo thành công hơn một kế hoạch kinh doanh tốt, vững chắc. Quyết định những gì bạn muốn làm và làm thế nào bạn sẽ làm điều đó. Đội hình một đội. Lập ngân sách và lịch trình. Nhận một ý tưởng về những người sẽ tài trợ cho nó và làm thế nào tiền sẽ trở lại cho các nhà đầu tư. Cần giúp đỡ và lời khuyên? Chứng chỉ Foundation dành cho nhà sản xuất của Raindance sẽ giúp bạn có được giấy tờ cùng nhau.
  3. Xác định chi phí
  Được trang bị với kế hoạch kinh doanh của bạn, nhấn vào chiến dịch để có tiền để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.
  Có một số cách khác nhau để kiếm tiền tùy thuộc vào kế hoạch kinh doanh của bạn.
  Đưa kế hoạch kinh doanh của bạn đến một trong những công ty sản xuất lớn, hoặc thậm chí là một studio.
  Áp dụng cho tài trợ của chính phủ như BFI của Vương quốc Anh.
  Hợp tác với một nhà sản xuất ở một quốc gia khác, những người sẽ mang các quỹ công cộng địa phương đến bàn (hợp tác sản xuất).
  Nhận tiền từ một thương hiệu (vị trí sản phẩm).
  Tìm một nhà đầu tư thiên thần.
  Khởi động một chiến dịch gây quỹ cộng đồng.
  Lớp tiền điện ảnh của Raindance .
  2. Liên hệ với đơn vị uy tín
  Bất kỳ công ty sản xuất lưu ý có 4 nhân sự quan trọng. Khi bạn đang bắt đầu công ty phim tự giới thiệu doanh nghiệp của riêng mình, bạn đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Bạn sẽ cung cấp nhiều nếu không phải tất cả các vai trò quan trọng này. Khi bạn phát triển và phát triển, và khi các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn bắt đầu phát triển, bạn sẽ bắt đầu bị cuốn theo công việc và bạn sẽ cần sự giúp đỡ.
  Trưởng phòng phát triển
  - để tìm và đánh giá các kịch bản.
  Trưởng phòng sản xuất
  - để đảm bảo các bộ phim được tạo ra đúng thời gian và ngân sách.
  Trưởng bộ phận hậu kỳ
  - một người nào đó điều hướng sự hồi hộp và kỹ thuật của bản chỉnh sửa, và đảm bảo rằng danh sách dài các sản phẩm phim được đáp ứng.
  Trưởng phòng kinh doanh và phân phối phim
  - một vai trò ngày càng quan trọng. Người này sẽ giám sát việc tài trợ đám đông và tự phân phối ngoài các tuyến bán hàng truyền thống.
  1. Phát hành phim
  Bắt tay vào sự nghiệp làm phim mà không có chiến lược phân phối rõ ràng là một quyết định tồi tệ. Những tiến bộ công nghệ kỹ thuật số đã dân chủ hóa quá trình làm phim - bất cứ ai có rất ít tiền đều có thể làm phim. Điều này đã tràn ngập thị trường với các sản phẩm kém chất lượng có nghĩa là các tuyến phân phối truyền thống bị nghẹt thở với cái gọi là sản phẩm làm giảm giá.
  Ở vị trí hiện tại của tôi tại Raindance, tôi tràn ngập các yêu cầu giúp đỡ và lời khuyên từ các nhà quay tvc quảng cáo. Nhiều người đã phát triển đầy đủ các gói với tài năng được đặt tên kèm theo và phần lớn tài chính tại chỗ - nhưng hoàn toàn không có phân phối nào được bảo đảm. Tôi đã ngừng tư vấn cho các dự án như thế này trên cơ sở đạo đức.
   

Chia sẻ trang này