7 vấn đề liên quan đến thẻ điều khiển led

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 28/8/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình led hội trường có cấu tạo từ rất nhiều các bộ phận khác nhau. Trong đó có thể điều khiển đây là bộ phận có chức năng truyền tải dữ liệu và và truyền mệnh lệnh hiển thị đến màn hình led. Do đó chúng rất quan trọng đối với màn hình led, dưới đây là một số vấn đề lưu ý đối với thể điều khiển màn hình led.

  Lưu ý đối với thẻ điều khiển màn hình led

  1. Nghiêm cấm điều chỉnh điện áp đầu vào của card điều khiển khi hệ thống hiển thị điện tử LED đủ màu đang hoạt động, để tránh làm hỏng cổng nối tiếp máy tính và cổng nối tiếp card điều khiển do điều chỉnh không đúng và quá điện áp . Điện áp làm việc bình thường của card điều khiển là 5V. Khi điều chỉnh điện áp nguồn, tháo card điều khiển và dùng đồng hồ vạn năng để đo và điều chỉnh từ từ.

  2. Trong nhà, bảng đơn vị quét 16 không được gỡ lỗi trên toàn bộ màn hình. Nhiều thiết bị đơn màu hoặc hai màu hoặc thậm chí đủ màu trong nhà được kết nối trực tiếp với thẻ điều khiển và bật nguồn mà không cần gỡ lỗi, điều này có thể làm cháy chip 4953 phía sau bo mạch đơn vị trong một khu vực rộng lớn. Vui lòng chỉ kết nối một bảng đơn vị để gỡ lỗi. Sau khi gỡ lỗi, rút nguồn điện và kết nối thẻ điều khiển. chưa bao giờ có.

   3. Nghiêm cấm ngắn mạch đầu nối đất của card điều khiển với khung hiển thị của màn hình điện tử LED đủ màu . Nếu không, một khi tĩnh điện tích tụ trên khung hiển thị, rất dễ làm hỏng cổng nối tiếp của máy tính và cổng nối tiếp của card điều khiển, dẫn đến giao tiếp không ổn định. Nếu tĩnh điện nghiêm trọng, thẻ điều khiển và bộ hiển thị trên màn hình sẽ bị cháy. Do đó, khi để màn hình ngoài trời hoặc khoảng cách giao tiếp dài, người dùng phải sử dụng bộ cách ly nối tiếp để tránh làm hỏng cổng nối tiếp máy tính và cổng nối tiếp card điều khiển do môi trường khắc nghiệt như mạch tiếp đất, tăng sóng, sét đánh gây ra. và cắm nóng.

  Xem thêm: báo giá màn hình led

  4. Nghiêm cấm việc cắm và rút cổng nối tiếp với điện, tránh thao tác sai làm hỏng cổng nối tiếp của máy tính và cổng nối tiếp của card điều khiển.

   5. Không kết nối thẻ điều khiển với bo mạch đơn vị. Cố gắng dẫn trực tiếp đến nguồn điện đóng cắt, do điện áp của bo mạch tổ máy không ổn định trong quá trình làm việc. Nó sẽ làm cho card điều khiển bị khác tốc độ, nặng không giao tiếp được, lệch chương trình cần phải sửa chữa, đặc biệt là card điều khiển đĩa U, trường hợp điện áp không ổn định có thể không đọc được đĩa hoặc không đọc được. đĩa không chính xác.

   6. Cần đảm bảo kết nối chính xác giữa thẻ điều khiển và cổng nối tiếp máy tính để tránh làm hỏng cổng nối tiếp thẻ điều khiển và cổng nối tiếp máy tính do tín hiệu đầu vào không chính xác.

   7. Vui lòng giữ thẻ kiểm soát khô ráo. Bán buôn màn hình điện tử LED đủ màu cực kỳ bất lợi cho thẻ điều khiển hoạt động trong môi trường ổn định, nhiệt độ cao, độ ẩm và môi trường bụi bẩn.

  Màn hình led được chia thành 2 loại đó là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Với mỗi dòng sản phẩm đều có những chức năng và khả năng hiển thị khác nhau về ác yêu cầu liên quan đến kỹ thuật cũng có sự khác nhau. Do đó thẻ điều khiển khi sử dụng cũng có sự khác nhau. Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất bạn nên liên hệ với các đơn vị cung cấp để tìm hiểu về vấn đề này.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này