Bãi rêu xóm Rớ tuyệt đẹp Phú Yên

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi kidnotkid, 8/5/16.

 1. kidnotkid

  kidnotkid Active Member

  Tour Phú Yên, nơi có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nước vẫn còn đậm nét nguyên sơ, có ẩm thực đa dạng, thú vị và con người hồn hậu, mến khách… đang hy vọng đón nhận sự mê say đến đường đột của lữ khách thập phương trong tương lai gần…

  Bãi rêu xóm Rớ, nằm ở ngoại ô thành phố Tuy Hòa bắt đầu xuất hiện từ sau dịp tết âm lịch và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân địa phương và bạn.

  [​IMG]
  Hàng nghìn bạn tham gia tour du lịch Phú Yên và cả những người dân thành phố Tuy Hòa, tại Phú Yên đã đổ về ‘Bãi rêu xóm Rớ’ trong những ngày nghỉ lễ vừa qua. Đây là điểm tham quan hoàn toàn mới nằm ở ngoại ô thành phố Tuy Hòa, cách khu trung tâm 5km về hướng Đông Nam.

  Theo người dân địa phương, từ khoảng thời gian sau tết Âm lịch, trên kè đá tại bờ biển khu vực này bỗng xuất hiện một bãi rêu xanh hoàn toàn tự nhiên. Vì thế, Bãi rêu xóm Rớ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân các vùng lân cận.

  các bạn trẻ, nhất là những người yêu thích nhiếp ảnh tới đây để kiếm tìm những bức ảnh thú vị, người lớn tuổi hơn thì đến với sự hiếu kỳ. Các dịch vụ ăn theo như trông xe, bán đồ ăn vặt, chụp ảnh lấy ngay cũng mọc lên nhanh chóng.

  Hy vọng, chính quyền địa phương sẽ có những chính sách hợp lý để phát triển cảnh quan này thành một điểm đến ấn tượng Phú Yên.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TUY HÒA

  · Địa chỉ : 93 Hùng Vương, Phường 6, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
  · Điện thoại : (+84) 0573896882
  · Fax : (+84) 0573896881
  · Email :[email protected]
  · Website: dulichphuyenonline.com
   

Chia sẻ trang này