bài tập giảm cân nhanh nhất trong một tuần

Thảo luận trong 'Giảm cân' bắt đầu bởi thienthanhkb, 8/6/18.

 1. thienthanhkb

  thienthanhkb Member

  Thuần tuý Plank là một động tác rất dễ dàng tiến hành và là 1 trong những bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần. Bạn cũng có thể tập ở mọi nơi mà không cần đến phương tiện thể thao. Đủ người thắc mắc lý do 1 động tác đơn giản như thế với thể có lại hiệu quả xuất sắc.

  Với vấn đề này, Plank là một tư thế hỗ trợ thân thể phát triển săn chắc hơn, tiêu biểu là vùng bụng. Với những người mới tập, thời kì đầu mang thể nhận thấy khá đau ở vùng bụng, nhưng lúc đã quen, bạn sẽ "nghiện" bài tập này bởi sự đơn giản và hiệu quả mà nó đem đến.

  Chỉ dẫn tư thế Plank chuẩn

  Chống khuỷu tay xuống sàn. Chú ý tạo nên một góc 90 độ với vai. Nâng mông lên sao cho từ vai đến chân tạo thành một đường thẳng hoặc với thể cao hơn một tẹo. Giữ nguyên tư thế trong vòng 20 giây. Trong mỗi ngày tập tiếp đến, bạn cũng có thể nâng cao giai đoạn tập lên để đạt hiệu quả tốt hơn.

  [​IMG]
  Trong khi giữ nguyên tư thế, lưu ý siết chặt cơ bụng & duy trì nhịp thở đều đặn. Đây là yếu tố quan yếu giúp vòng 2 thon gọn như mong ước. Vòng 2 thanh mảnh, siêu nóng bỏng có được nhờ bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng là plank, crunch đơn giản tại nhà.

  Những lỗi sai thường gặp khi tập Plank

  Lỗi 1: Nâng mông quá cao, lưu ý rằng đây là bài tập cho cơ bụng, hãy giữ cổ, lưng, thành 1 đường thẳng để đạt hiệu quả nhất.

  Lỗi 2: Nhịp thở không đều, kiểm soát hơi thở là nguyên tố rất quan trọng trong thời gian giữ nguyên tư thế.

  Lỗi 3: Đặt 2 khuỷu tay quá gần nhau, động tác Plank có tác động đến cả vùng bả vai, việc sai động tác có thể dẫn tới đau nhức và phản tác dụng.

  [​IMG]
  Crunch - "chìa khóa" cho vòng 2 thon gọn sexy

  Crunches là tổng hợp những bài tập giảm cân giành riêng cho cơ bụng, một vài bài tập thông dụng có thể nói về như: Decline Crunch; Bicycle crunch; E - Crunch... Crunch lại đòi hỏi bạn cần phải hoạt động liên tục, nhất là vùng bụng.

  Duy trì các bài tập giảm cân nhanh này điều độ, vòng 2 săn chắc sẽ không còn hề khó khăn. Vòng eo thon gọn, siêu nóng bỏng với bài tập plank, crunch đơn giản tại nhà.

  ⇒ Xem Thêm: Phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay
   

Chia sẻ trang này