Bạn sợ mua nhầm ip5s thay vỏ?

Thảo luận trong 'Sửa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 24/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Ip luôn luôn là 1 điện thoại hot kèm theo được rất nhiều người ưu chuộng hiện hành, đặc biệt ở tại tình hình thị trường Nước ta. Tuy như vậy, giá cả đến từ một chiếc iPhone mới luôn rất là đắt, không phải người nào cũng có được cơ hội để sắm. Chính vì thế mà rước iPhone cũ luôn là phương thức được rất nhiều các bạn chọn.
  Tuy nhiên, chẳng phải ip hàng dựng nào cũng được đảm bảo cả, bởi vì tình hình thị trường thời buổi này hiện hữu tương đối những iPhone dựng, ip nấu, iPhone mắc phải bảo dưỡng kèm theo thay thế linh phụ kiện rẻ tiền.
  Trong bài viết này, Viettopcare sẽ chỉ dẫn dành cho các bạn một số cách thức cơ bản nhất để kiểm tra, nhận diện ip đang bị thay vỏ thiết bị hoặc là chưa, các bạn có khả năng áp dụng khi đi sắm iPhone kém chất lượng nhằm có được một chiếc ip tốt.
  [​IMG]
  Dựa trên phần vỏ bên ngoài:
  Hiện hành, ở trên những trang mạng có được tương đối nhiều chỉ dẫn để nhận diện ip đã bị lên vỏ lô. Tuy nhiên ở trên thực tế, đối với những người dùng chưa có kỹ năng đi rước điện thoại, sẽ vô cùng khó nhằm phân biệt được.
  Hiện thời, việc thay vỏ iphone 5 se càng lúc càng tương đối tinh vi, việc khắc IMEI trùng với bo mạch từ phía smartphone làm cho smartphone trông như là mới, chẳng kém cạnh gì với bộ vỏ zin chính hãng dựa vào máy. Tuy vậy nhưng, cũng không phải không có cách để phân biệt.
  Các bạn có khả năng dựa vào 1 chiếc ip hàng chuẩn cùng loại nhằm nhận biết, hãy mượn bạn bè của bản thân rồi quyết định đi coi điện thoại.
  Thứ cần quan sát lần đầu tiên chính là màu, hãy so sánh với nhau gam màu sắc đến từ Hai smartphone:
  [​IMG]
  So với ip vỏ zin, bộ vỏ được thiết kế nhám thế nhưng tương đối mịn cùng với gam màu từ phía nó sáng hơn.
  Với iPhone đã và đang mắc phải độ vỏ lô, bộ vỏ đã và đang thay sẽ có màu sắc bệt hơn, nhám hơn khá nhiều bởi vì đấy là vỏ mới được thay thế.
  Tiếp đến chính là test khu vực IMEI ở trên vỏ máy. Hãy quan sát kỹ vào khu vực khắc tin tức smartphone, sau khi vuốt nhẹ nhàng lên dòng chữ tin tức được in sau bề mặt lớp vỏ.
  Nếu như là ip vỏ chính hãng 100%, cảm giác khi vuốt rất là liền mạch, gần hết chính là không cảm thấy cấn.
  Trong khi, ở lớp vỏ lô đã thay đổi và được khắc IMEI nhái, chỉ cần vuốt nhẹ, các bạn sẽ nhận diện được khả năng sần khi đôi bàn tay chạm phải.
  Tuy như vậy, cách này cũng không hẳn chuẩn xác 100%. Thời nay, vấn đề khắc IMEI hiện thời đã tương đối rộng rãi, có khá nhiều tiệm nhận làm, bởi vậy chất lượng sản phẩm sẽ tùy vào vào từng tiệm, từng nơi từng khác biệt, tồn tại tâm điểm khắc bị lệch chữ, những nét chữ kèm theo số được khắc không rõ ràng, cũng tồn tại nơi khắc rất tinh vi, xem không khác gì IMEI thật, vô cùng khó nhằm nhận ra.
  Tiếp đến với thay vỏ iphone ở đâu , hãy kiểm tra những gạch sóng chạy quanh viền máy.
  So với hàng zin, những gạch sóng được vẻ ngoài rất liền mạch, khi vuốt không cảm thấy gợn tay.
  Đối với phần vỏ lô sẽ hiện diện các khớp nối, lúc vuốt tay sẽ nhận thấy được ngay lập tức.
  1 điểm cũng giúp cho người dùng có khả năng phân loại rõ ràng hơn nữa đây là dải loa bên ngoài cùng microphone ở gần chân sạc từ phía máy. Nếu như đấy là iPhone độ vỏ, dải loa tồn tại những lỗ tròn đã được gọt không mượt mà kèm theo tồn tại lúc không đều nhau. Bộ phận viền bao bọc nút tai nghe cùng với chân dây sạc pin gánh chịu lõm vào phía trong đó đôi chút đối với vỏ hoàn tàn chính hãng.
   

Chia sẻ trang này