Bao da sview galaxy s6 cao cấp của samsung

Thảo luận trong 'Phụ kiện di động' bắt đầu bởi phukiensamsung, 17/2/17.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung Expired VIP

  nếu như chiếc ốp lưng chỉ mang đến Bản năng trông coi mặt lưng và các góc cạnh cho phôn thì bao da lại là một lựa chọn hợp lý hơn để bạn có khả năng trông coi toàn bộ chiếc phôn của bạn. Chiếc Bao da galaxy S6 chính hãngloại Sview mà chúng ta giới thiệu sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ. Còn sử dụng chíp với kết nối không dây được gắn trong ốp lưng điều này sẽ kiến các bên thứ 3 chẳng thể làm nhái sản phẩm bao da Sview S6 chính hãng được.

  Đây là một dòng bao da cao cấp của Samsung , tại Việt Nam phụ kiện này được làm ra tại nhà máy Samsung Bắc Ninh và Thái Nguyên. Hiện nay , chiếc bao da Sview cho Samsung galaxy S6 sẽ có 2 version với 2 Nguyên liệu khác nhau khác hoàn toàn với chiếc Bao da chính hãng cho A7 2016cùng loại Sview chỉ có 1 phiên bản thôi. Phiên bản hàng đầu sử dụng chất da êm mịn vốn đã quen thuộc với người dùng Sview từ trước tới này. Phiên bản thứ hai sử dụng chất vải Jean cao cấp chất sần khi cầm sẽ bám tay không bị trơn trượt.

  Chiếc bao da Sview này là sự kế thừa và phát huy các Chỗ tốt như khả năng chống nước tốt, khả năng canh giữ viền máy tốt , truy cập máy ảnh nhanh và đặc biệt là tính năng auto on/off màn hình và chức năng nghe gọi mà không cẩn mở bao của các dòng bao da sview note 4 hay các dòng Note 3 Galaxy s5 , Grand 2 ... Mặt dưới bao da là ốp lưng được làm từ nhựa trong có thiết kế bo 4 góc hơ viền. Bốn góc của của ốp được làm giả kim loại tăng tính thẩm mỹ cho bao da . Xem thêm: phụ kiện samsung J7 prime

  Sản phẩm bao da S6 chính hãng được bán tại shop phụ kiện Samsung với nhiều màu sắc trẻ trung cho bạn lựa chọ như: hồng , Gold , đen , trắng, Xanh khôn cùng bắt mắt. Chúng tôi cam đoan bảo hành trong 6 tháng 1 đổi 1 để các bạn an tâm sử dụng.

  < [​IMG]
   

Chia sẻ trang này