Bí quyết để làm âm thanh cho phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Nhạc, phim ảnh' bắt đầu bởi Light.npp, 25/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Thế giới âm thanh là một nơi kỳ diệu, chứa đầy đủ các loại hiệu ứng kỳ lạ và tuyệt vời, nhạc phim bùng nổ và nhiều người dân hơn là bạn có thể lắc lư một cây gậy. Vì vậy, khi chúng tôi trò chuyện với giám đốc sáng tạo của Connect Media anh đã chia sẻ tất cả về trải nghiệm của anh ấy ở xứ sở âm thanh, chúng tôi đã nhảy vào nó.

  Lần gần đây nhất, Giám đốc, Nhà sản xuất Sáng tạo của Connect Media có một cuộc tranh luận về cách tách âm thanh bị trộn trong 1 video. Là tốt nhất để chỉnh sửa âm nhạc theo cách đưa nó đến gần tự nhiên hay chúng ta nên sử dụng một phần của thương hiệu âm thanh để cung cấp cho vị trí một bản sắc cụ thể? Khi cuộc tranh luận nổ ra, khách hàng đã nói và nói, Hãy thành thật mà nói, phiên bản này sẽ chỉ xuất hiện trên Instagram và không ai bật âm thanh.


  Nơi bắt đầu với âm thanh-âm thanh-loa
  Tôi dừng lại, bình tĩnh đặt ly cà phê của mình xuống và nói với khách hàng đừng bao giờ nói những lời đó một lần nữa trong phòng thu của tôi. Được rồi, tôi không quá táo bạo, nhưng tôi đã nói lên sự không tán thành của mình. Rất may, cuộc trò chuyện sau đó đã chuyển sang thực tế là thực tế, phần lớn mọi người trong phòng thực hiện một lần nhấn âm thanh. Phù! Và hoàn toàn đúng như vậy.


  Thân yêu nhất của tôi, khẳng định cuộc sống Âm thanh, chúng tôi sống trong một thế giới hoài nghi và chúng tôi làm việc trong một doanh nghiệp của các đối thủ cạnh tranh khó khăn. Tôi yêu bạn Âm thanh, bạn hoàn thành tôi.


  Thân yêu nhất của tôi, khẳng định cuộc sống Âm thanh, chúng tôi sống trong một thế giới hoài nghi và chúng tôi làm việc trong một doanh nghiệp của các đối thủ cạnh tranh khó khăn. Tôi yêu bạn Âm thanh, bạn hoàn thành tôi. Nhưng tại sao vậy? Tại sao âm thanh buộc tôi phải trích dẫn Jerry Maguire và tuyên bố tình yêu của tôi dành cho âm thanh theo cách thường dành cho một đại lý thể thao thất vọng và cố gắng để giành lại tình yêu của đời mình. Câu trả lời? Cảm xúc. Đơn giản và đơn giản.


  Thiết kế âm thanh và âm thanh nói chung, thêm "cảm giác". Nó có thể mang đến sự chân thực với sự rõ ràng đến mức bạn đột nhiên thấy mình đắm chìm trong cuộc sống của nhân vật có câu chuyện đang được diễn ra trước mặt bạn. Nó có thể làm cho những tưởng tượng đáng tin cậy. Nó có thể làm tan vỡ trái tim bạn, làm bạn khóc, làm bạn cười, làm bạn sợ hãi, phấn khích. Danh sách cảm xúc là vô tận.


  Thiết kế âm thanh và âm thanh nói chung, thêm "cảm giác". Nó có thể mang đến sự chân thực với sự rõ ràng đến mức bạn đột nhiên thấy mình đắm chìm trong cuộc sống của nhân vật có câu chuyện đang được diễn ra trước mặt bạn. Nó có thể làm cho những tưởng tượng đáng tin cậy. Nó có thể làm tan vỡ trái tim bạn, làm bạn khóc, làm bạn cười, làm bạn sợ hãi, phấn khích. Danh sách cảm xúc là vô tận


  Đó là về làm mọi thứ bạn có thể để giúp tạo ra môi trường trên màn hình, để giúp kể câu chuyện, bán ý tưởng và tạo ra sự gắn kết cảm xúc đó. Đôi khi đây là một cuộc tấn công đầy đủ vào các giác quan. Đôi khi sự tinh tế là vua, có lẽ thích thu nhỏ lại âm thanh và tập trung vào các bit của bộ phim mà bạn muốn hướng người xem tới.


  Khi hình ảnh và âm thanh được tạo ra với nhau trong tâm trí, họ có thể khen ngợi nhau để bộ phim có thể phát huy hết tiềm năng và câu chuyện có thể được kể một cách hoàn hảo. Rất may, tôi không thường xuyên chống lại những người không nhìn thấy giá trị trong âm thanh. Nó thường được coi và coi là quan trọng.

  Nói một cách đơn giản, vai trò của Nhà thiết kế âm thanh là cung cấp hỗn hợp âm thanh cho bộ phim, thêm một chiều sâu mới cho tác phẩm 2D. Quá trình này bao gồm việc xác định các âm thanh cần thiết, sau đó tìm kiếm chúng, ghi lại chúng, thao tác với các âm thanh hiện có hoặc tạo ra các âm thanh mới. Người xem thường không thừa nhận chỉ cần thêm bao nhiêu trong phòng thu âm.


  Để làm cho âm thanh làm việc chăm chỉ nhất cho bạn và để thêm giá trị nhất, có một vài điều cần xem xét. Một nhà thiết kế âm thanh BuzzFeed nếu bạn sẽ OMG Sáu cách để cải thiện 100% âm thanh của bạn.


  Lồng tiếng: Được sử dụng để cung cấp một thông điệp hoặc tường thuật thực tế. Ít nhất nó phải dễ hiểu và rõ ràng. Tốt nhất nó thu hút bạn và làm cho bạn một phần của nó.


  Âm nhạc: Có lẽ người chơi dễ nhận biết nhất về việc thêm cảm xúc và cảm giác. Nó có thể ngay lập tức thiết lập giai điệu và tốc độ. Không có anh em chính nghĩa, bạn bị bỏ lại với một giáo viên dạy gốm rất tiến về phía trước, cho Demi Moore nhiều hơn những gì cô ấy mặc cả và không có chiếc bình nào để trưng bày.


  Âm thanh đã ghi: Luôn cố gắng và có được âm thanh được ghi tốt nhất bạn có thể chụp, đặc biệt là về mặt đối thoại. Tiền chi tiêu tốt có thể tiết kiệm thời gian và cho phép linh hoạt hơn sau này trong hỗn hợp. Càng ít công việc sửa chữa cần phải được thực hiện, thì tốt hơn.


  Cũng có thể có những âm thanh độc đáo mà bạn có thể thu được cho phim tự giới thiệu doanh nghiệp của mình. Thay vì cố gắng tạo lại âm thanh trong phòng thu, bạn có thể thêm một khoảnh khắc chân thực vào phim của mình bằng cách ghi lại âm thanh chính xác trên bộ. Âm thanh nổi bật có thể quan trọng như các diễn viên trong khung hình.
   

Chia sẻ trang này