Bí quyết màu sắc và họa tiết của bao bì mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi tranthanh2007, 17/7/16.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Mỹ phẩm là lĩnh vực thiên về đàn bà, mà đàn bà là đối tượng chú trọng đến hình thức bên ngoài. do vậy, bên cạnh việc đầu tư chất lượng nội khu thì công ty khi thiết kế và in bao bì mỹ phẩm cần bảo đảm ấn tượng và lôi cuốn. Muốn vậy, sắc màu và họa tiết là 2 yếu tố trọng tâm cần lưu tâm nhất.
  Xem thêm: >> In catalogue giá rẻ
  Trong toàn cầu sắc màu phong phú, mỗi màu sẽ có một ý nghĩa riêng. Việc dùng sắc màu nói lên giá cả sp, ngoài ra phân loại được đối tượng dùng mỹ phẩm này là ai.
  thí dụ như đối với nhiều dòng mỹ phẩm đẳng cấp người mọi người thường xuyên chọn lọc rất nhiều màu có sắc độ đậm như đỏ đậm, vàng đậm, tím đậm hay rất nhiều tông màu tối như đen, nâu vàng… Với rất nhiều màu này sẽ tôn lên trúng giá trị của một sản phẩm thanh lịch, sang trọng và thường hướng đến đối tượng sử dụng là các phụ nữ thành đạt, có địa vị cao, có nền kinh tế ổn định.
  in bao bì sp
  Hay đối với các dòng sản phẩm dành cho đối tượng là phụ nữ trẻ trung, năng động thì màu sắc thường là nhiều màu tươi sáng, rạng rỡ, cuốn hút như vàng, hồng, xanh lá cây…
  Dựa đặc trưng từng loại màu cộng với đối tượng mà mỹ phẩm hướng đến, cách định vị uy tín mà mỗi doanh nghiệp trước khi in bao bì mỹ phẩm cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho mình sắc màu ăn nhập.
  [​IMG]
  Họa tiết
  giả dụ sắc màu có tính luật lệ thì họa tiết là sự sáng tạo vô hạn của người thiết kế. ko có một điều luật hay kiểu mẫu một mực nào cho họa tiết cả. miễn rằng dùng họa tiết phải bảo đảm được yếu tố mỹ thuật, bên cạnh đó gợi nhắc đến đặc điểm mà mỹ phẩm đó hướng đến.
  In Card là quan tâm chẳng thể thiếu trong các chương trình hoạt động mua bán, In card visit tại xưởng In SG khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí , thiết kế giá rẻ, giá thành cạnh tranh, in nhanh chóng lấy liền.
  đơn vị chuyên in card visit, in card visit giá hợp lý ,in name card, in name card giá thành hợp lý tại TP.HCM thiết kế nhanh chóng đẹp- giá rẻ - giao hàng tận không gian.
  Có thể bạn quan tâm: >> in tờ rơi giá rẻ
  Vậy in card là gì? Và vai trò của card visit trong cuộc sống?
  Card Visit hiểu dễ hiểu, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn danh tiếng, chức phận, việc làm, số điện thoại,… nhiều thông tin căn bản nhưng cần thiết để chia sẻ về một con người, một doanh nghiệp hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho bé người, tổ chức, đối tác khác.
  Khi người quan tâm ngỏ ý xin thông tin của bạn!
  chúng ta sẽ cảm thấy thế nào khi lúc bấy giờ phải chạy đi, chạy lại kiếm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên lạc của bạn? chắc chắn sẽ ấn tượng hơn các nếu bạn dành tặng người dùng một tấm card visit độc đáo.
  Trên đây chính là vai trò và ý nghĩa lớn nhất của việc in card visit, và cũng là ý nghĩa lớn nhất trong lĩnh vực in card .
  mặc dù biết là in card chắc chắn là quan trọng nhưng làm sao để thiết kế một tấm card đẹp độc đáo và gây được ấn tượng với người được trao tấm Card visit?
  trước tiên việc in card phải khái quát được đầy đủ thông tin từng người như bọn họ tên, tên cửa hàng đơn vị, logo, tài liệu địa chỉ liên lạc, nhiều ngành nghề chính …… Khi in card thì những thông tin này luôn phải hoàn chỉnh, đây là thông tin chẳng thể thiếu trên mỗi tấm card vì đây là tài liệu chung.
  có thể bạn quan tâm: >> in túi giấy hcm
  Vậy phần trọng điểm nhất là ở khâu thiết kế Card visit:
  Tại xưởng In SG với hàng ngũ thiết kế trẻ sáng tạo năng động với những ý tưởng độc đáo sẽ thiết kế ra các sp bảo đảm khác lạ trên thị trường tạo nên sự ấn tượng đối với người được trao.
  Card Visit cần có sự mới lạ và độc đáo, vì thế Xưởng in SG sẽ chú trọng mang đến cho mọi người một tấm danh thiếp đẹp, hài hòa với những tài liệu khác trong bộ nhận diện danh tiếng của bạn để tạo nên luôn tiện thống nhất.
  đơn vị In SG nhận thiết kế card visit mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo nhiều mẫu card visit mà người quan tâm đã có. Để đảm bảo chất lượng ấn loát thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu.
  Liên hệ đặt hàng
  Công ty thiết kế bảng hiệu sg

  Địa chỉ : Lầu 1, 121 Chu Van An, P.26,Q.Bình Thạnh
  Xưởng gia công: 119 Nhất chi Mai, P13, Q. Tân Bình
  0909 345 092 Mr Hải
  Email: [email protected]
   
Tags:

Chia sẻ trang này