Biệt thự phố vườn Nam Sài Gòn giá tầm 5 tỉ hấp dẫn người mua

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi thanhthang, 11/7/18.

 1. thanhthang

  thanhthang Active Member

  Gia đình chị Lan vừa khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định sẽ chuyển về khu Nam Sài Gòn sinh sống, dù ngôi nhà anh chị đang ở là một căn hộ cao cấp ở quận 4, nhà phố giả biệt thự.

  Chị cho biết: “Tôi định đón mẹ về ở cùng, con gái nhỏ cũng cần có không gian rộng hơn để chơi đùa và sau nhiều năm làm việc vất vả, bản thân tôi và ông xã cũng muốn tự thưởng cho mình một ngôi nhà đẹp, nội thất tinh tế, trong không gian cảnh quan xanh mát, xứng đáng là nơi để tận hưởng cuộc sống”.

  Không riêng gì chị Lan, lựa chọn nhà phố/biệt thự là ngôi nhà thứ 2 của mình đang là xu hướng của nhiều gia đình tại TP.HCM. Báo cáo quý 4-2016 của CBRE cũng cho thấy, số lượng sản phẩm nhà thấp tầng được người mua đón nhận tăng 45% so với quý trước và toàn năm 2016 tăng 13%.

  Lý giải điều này, anh Quang Kiệt - chuyên viên tư vấn bất động sản - cho biết: “Hầu hết người mua của phân khúc nhà phố/biệt thự đều cảm thấy bị bó hẹp vì đang sống ở căn hộ hoặc không có được sự yên tĩnh vì sống ở khu trung tâm. Họ cũng muốn tìm kiếm một ngôi nhà có kiến trúc đẹp hơn nhà cũ. Trong đó, Nam Sài Gòn với mật độ cây xanh cao, có nhiều dự án chú trọng thiết kế, nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp trở thành lựa chọn lý tưởng. Mặt khác, tâm lý truyền thống cho rằng nhà mặt đất vẫn là lựa chọn bền vững nhất nên biệt thự/nhà thấp tầng trở thành một lựa chọn hấp dẫn”, thiết kế nhà phố kinh doanh.

  Chia sẻ về quá trình tìm mua nhà của mình, chị Lan cho biết thêm, cả hai vợ chồng chị đều yêu thích các kiến trúc theo phong cách Pháp, mặt khác, vì gia đình có người già và bé nhỏ nên khu dân cư an ninh và an toàn cũng là yêu cầu cần phải có. Chưa kể, nhà cũng chỉ nên cách khu trung tâm chừng 20 phút di chuyển để vợ chồng chị thuận tiện khi đi làm. Tuy nhiên, để tìm được một ngôi nhà đáp ứng đủ các yêu cầu như vậy thật không dễ dàng.

  Xem thêm: thiết kế biệt thự pháp cổ
   

Chia sẻ trang này