Bộ sưu tập hoa lan mạ vàng của Nadigold

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi kenlun123, 26/3/18.

 1. kenlun123

  kenlun123 Member

  Trong bài viết này chúng ta cùng nhau khám phá vẻ đẹp của những món đồ trang sức đẳng cấp tinh tế tại Nadigold. Đó chính là hoa lan tươi mạ vàng 18k, đây hứa hẹn sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt luôn đồng hành đi kèm những người phụ nữ của chúng ta
  Chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bông hoa này nhé!
  Hoa lan vũ nữ Sharry Baby mạ vàng 18k
  Với hương thơm quá đỗi ngọt ngào của Socola, đây ắt hẳn là một món quà vô cùng ý nghĩa của bạn dành tặng người thương và nửa kia của mình. Vì muốn được cả thế giới phụ nữ biết nó đặc biệt đến như nào, mà Nadigold đã dày công nghiên cứu chế tác thành công mỹ mãn siêu phẩm hoa lan vũ nữ Sharry Baby mạ vàng.
  Hoa lan Vanda chanh tươi mạ vàng 18k
  [​IMG]
  Hoa lan Vanda chanh tươi mạ vàng 18k của Nadigold, mong mong muốn mang một thông điệp ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ thông qua món quà trang sức bé xinh này: “xinh đẹp - năng động – hạnh phúc”
  Hoa lan hồ điệp sừng nai tươi mạ vàng
  Với cái tên Lan Hồ Điệp Sừng Nai, màu sắc khá phong phú vẻ đẹp quá đỗi hấp dẫn như cánh bướm mềm mại, mà chúng tôi không đắn đo suy nghĩ và đưa em Lan Hồ Điệp về chung một nhà với Nadigold.
  Hoa lan Epidendrum tươi mạ vàng 18k
  [​IMG]
  Hoa lan Epidendrum được tuyển chọn khắt khe, gia công thiết kế cẩn thận tỷ mỷ đến từng góc . Đây sẽ là một món món quà mạ vàng dành tặng cho những người mà bạn thân yêu nhất. Với mong mong muốn gửi đến thông điệp “luôn ngập tràn tính yêu, đẳng cấp và quý phái” ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.
  Ngoài ra bạn phải kể đến một sản phẩm độc đáo khác của Nadigold được mạ vàng 18k đó là Hoa lan Dendrobium với nhiều hình dạng khác nhau như: chim bồ câu (bạch lan câu), một loài hạc lẻ loi (lan giả hạc), hay một đàn bướm vàng bay trăng gió (Lan Kim Điệp),
  Người rất xứng đáng được nhận món quà tặng mạ vàng này, chỉ có những người phụ nữ của cuộc đời của bạn thôi. Đó chính là mẹ, vợ, người yêu , sếp nữ trong những dịp trọng đại như sinh nhật, mùng 8 tháng 3, 20 tháng 10….
  Mọi góc xin liên hệ
  Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp
  Điện thoại : 0903.420.483
  Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội
  Email: infonatecco@gmail.com
  Website: nadigold.vn
   

Chia sẻ trang này