Bởi vì sao Ip 6 nên hay không nên thay vỏ?

Thảo luận trong 'Sửa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 30/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Mất từ một tới 2 m vnd kèm theo 1h nhằm lên vỏ, những người sử dụng đã có khả năng có ip 6 hoặc là 6 Plus cùng với bề ngoài trông y chang ip6s vàng hồng mà Táo khuyết vừa giới thiệu.
  Từ lúc Táo khuyết mở phân phối ip 6s kèm theo Ip6s + nhiều dịch vụ ăn theo mẫu ip đời mới đã hiện hữu ở Việt Nam. Ngoài vấn đề có dịch vụ đặt mua hộ iPhone từ thị trường khác, thị trường đã và đang rộ lên các dịch vụ phẫu thuật kiểu dáng bên ngoài những mẫu vật iPhone đời cũ sao cho trùng với iPhone 6s và Ip 6s Plus đời mới.
  [​IMG]
  Có 2 chọn lựa, 1 chính là dùng trực tiếp bộ phận vỏ nguyên bản sau đó mạ sang màu vàng hồng, kèm theo 2 đấy là thay thế luôn bộ phận vỏ mới được làm sẵn cùng với có màu và chi tiết như phía trên mẫu iPhone mới.
  Với cả Hai cách phía trên, những nhà cung cấp dịch vụ đều phát ngôn sẽ không người nào nhận thấy nếu như chỉ nhìn đến từ bên ngoài, trừ khi test cấu hình máy . Cả ip 6 lẫn model 6 Plus màn hình máy lớn hơn đều có thể dễ dàng độ lại sao cho trùng lặp iPhone đời mới.
  Tuy như vậy, rộng rãi và rẻ hơn chính là hình thức thay vỏ iphone 6 plus chính hãng . Giá cả trung bình bao gồm cả tiền gia công đến cho một lớp vỏ ip 6 màu vàng hồng giống Smartphone ip 6s tầm 1,5 triệu đồng, trong khi giá thành của 6 Plus thì khoảng Hai triệu hay đắt hơn. Khoảng thời gian để cửa hàng độ vỏ hoàn chỉnh chỉ tốn tầm Một tiếng. Những lớp vỏ độ có màu vàng hồng dành cho iPhone 6 hay là smartphone ip6 Plus đều được nhập vào Việt Nam từ phía Trung Quốc tuy nhiên được nơi cung cấp nói rằng có được cấu tạo, chất liệu cũng giống như lớp sơn bên ngoài như vỏ xịn của Apple.
  Trong khi, loại hình mạ vàng lại được tiến hành trên chính lớp vỏ nguyên bản đến từ smartphone iphone 6 và Sáu +. Chuyện dùng vàng kèm theo tiến hành mạ trực tiếp độ vỏ chất kim loại khiến giá mỗi lần độ lên tới cả chục m vnd, đắt hơn rất nhiều việc lên vỏ. Một lần tiến hành thông thường cần phải mất đến 1 ngày.
  [​IMG]
  Giống như hồi Apple ra mắt smartphone ip5s gam màu vàng Chamgagne thời gian trước, có màu vàng hồng của smartphone iphone 6s kèm theo Smartphone iphone 6s Plus đã và đang được giới làm ăn ở tại Đất nước ta dự đoán sẽ gây ra sốt trong số khoảng thời gian đầu. Giá cả bán vì thế có thể bị hét lên đắt gấp đôi giá cả gốc từ phía Táo khuyết. Trong khi vẻ ngoài smartphone ip 6s cùng với Smartphone ip6s Plus chẳng đổi so với bản trước, mà chỉ bổ sung thêm có màu rose gold vậy nên dịch vụ lên vỏ dành cho ip6 cùng với 6 + nở rộ ăn theo.
  Tuy nhiên, độ lại vỏ kiểu thế này tiềm ẩn nhiều sở sảy tới cho các bạn dùng. Những mẫu ip đã độ lại vỏ chắc chắn sẽ không còn được bão dưỡng dù còn thời hạn, kể cả hàng xách tay bên ngoài hay sản phẩm mua zin chính hãng. Mạ hoặc thay vỏ iphone bao nhiêu tiền thì đều phải tháo dỡ nhiều linh kiện trong iPhone ra kế tiếp lắp ráp lại. 1 chi tiết nhỏ trên bảng mạch hay linh kiện của smartphone sơ ý gánh chịu can thiệp cũng có thể gây nên hỏng hóc chung.
  Đồng thời, nếu như gặp phải thế nhưng nơi chế tạo dịch vụ chẳng đảm bảo, iPhone của những người sử dụng có khả năng gánh chịu đánh tráo, thay thế hàng linh kiện xịn bằng hàng giả mà không biết. Cùng với hình thức lên vỏ, mặc cho được khẳng định là giống với sản phẩm xịn vậy nhưng chắc chắn mức độ bền, màu sắc sơn khó bền. Nếu smartphone vẫn còn chế độ bảo hành kèm theo hình thức còn mới, người sử dụng không nên thay lại vỏ ip.
   

Chia sẻ trang này