Các loại màn hình LED trong cửa hàng bách hóa

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 13/9/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Việc sử dụng và lắp đặt màn hình LED đang rất phổ biến. Các doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng màn hình LED trong các hoạt động của mình. Giờ không chỉ những không gian hội trường, trung tâm nhà hàng, sự kiện mới sử dụng màn hình LED. Mà hiện nay màn hình LED cũng được sử dụng trong các địa điểm và vị trí bình thường và thông dụng như ở các của hàng bách hóa.

  Màn hình LED sử dụng trong cửa hàng bách hóa

  Có thể thấy rằng các đầy màu sắc hiển thị LED trong cửa hàng bách hóa có nhu cầu thị trường rất lớn, và giá trị thương mại của nó cũng rất cao. Cửa hàng bách hóa cần loại màn hình LED đủ màu nào?

  Màn hình LED đã được thiết lập trong bộ phận cửa hàng giao thông vợ ở nhiều nơi, để mọi người tiếp xúc với màn hình. Ví dụ, cửa hàng bách hóa màn hình trụ để màn hình LED của cửa hàng bách hóa sân thường được chọn màn hình nhỏ, có thể nói P2.5, P2, P1.667 như thế nào. Tất nhiên, màn hình LED có khoảng cách lớn hơn cũng được sử dụng ở những nơi có vị trí xem tương đối xa, chẳng hạn như P3, P4, P5, v.v., nhưng màn hình LED có khoảng cách tương đối nhỏ thì tương đối nhiều hơn, và cuối cùng là trong không gian hạn chế của một bộ phận cửa hàng , Nó là thích hợp hơn để thiết lập màn hình quảng cáo ở một nơi gần với dòng chảy của nhân dân.

  Trên thực tế, các trung tâm mua sắm có thể sử dụng nhiều loại màn hình LED đủ màu với các đi-ốt phát sáng . Có thể lắp đặt màn hình LED full color LED sân nhỏ thông thường trên tường của trung tâm mua sắm. Tuy nhiên, trung tâm mua sắm có một đặc biệt LED đầy màu sắc hiển thị LED và cột - hình đầy màu sắc LED hiển thị , đòi hỏi một độc đáo đầy màu sắc hiển thị LED . Đây độc đáo đầy màu sắc hiển thị LED với điốt phát sáng được gọi là một diode mềm-light-emitting hình đầy màu sắc hiển thị LED . Các đầy màu sắc hiển thị LED là mềm mại, có thể uốn cong tùy ý, có tốc độ làm tươi cao, và có phương pháp cài đặt khác nhau như sàn đứng, treo, nhúng, và lơ lửng.

  Sự phát triển mạnh mẽ và sự cạnh tranh trong ngành cũng vô cùng cao điều này dẫn đến nhu cầu sử dung màn hình LED full color có nhu cầu hiển thị càng cao. Điều này , thúc đẩy các cửa hàng bách hóa đầy màu sắc hiển thị LED đang phát triển nhanh. Màn hình sở hữu tính linh hoạt và dễ lắp đặt, vượt trội so với các loại khác đa dạng. Không những thế tuổi thọ cao, an toàn cho người sử dụng,….

  Những lưu ý khi chọn màn hình LED hiển thị bạn nên chú ý đó là môi trường, khoảng cách nhìn, kích thước, khả năng hiển thị, màu sắc sử dụng,…..

  Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

  Điện thoại: 0986 774 223

  Website: https://lambienled.com
   

Chia sẻ trang này