Các tính năng vượt trội của tai nghe bluetooth Sony SBH-52

Thảo luận trong 'Phụ kiện di động' bắt đầu bởi phukiensamsung, 23/11/16.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung Expired VIP

  Headphone bluetooth Sony SBH-52 là một Tai phone Bluetoothchất lượng cao, mang nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng.Ưu điểm của headphone bluetooth này rất linh hoạt, có chất lượng thanh âm đỉnh cao , thiết kế đẹp và có khả năng chống thấm nước.
  [​IMG]
  Thiết kế của headphone bluetooth Sony SBH-52

  Bộ phát của chiếc Sony SBH-52 có thiết kế dạng thanh trơn mượt , khá bóng bẩy và trông giống một chiếc USB kết hợp với iPod Shuffle. Ở mặt trước của bộ phát là mic và loa ngoài cùng với phím nhận/ngừng cuộc gọi. Mặt sau của có một nẹp kim khí khá kiên cố để bạn có khả năng kẹp máy vào áo hay túi quần.

  Các phím công năng như: menu , phím tua nhanh , phím tạm dừng/bật nhạc/chọn và phím quay lại được tích hợp ngay trên cạnh phải của headphone. Những phím này sẽ giúp bạn sắp xếp thiết bị qua menu. Trên đầu của bộ phát là jack cắm headphone 3.5mm tiêu chuẩn.

  Một số tính năng nổi của bật headphone bluetooth Sony SBH-52

  - Headphone bluetooth , bộ thu phát và loa fone

  - Khả năng stream thanh âm A2DP

  - Ghép đôi NFC nhanh chóng với các thiết bị khác

  - Có khả năng chống thấm nước và mồ hôi

  - Có trợ giúp Smart App để hiển thị thông tin của Twitter/Facebook/Email trên màn hình LCD
  [​IMG]
  Một trong những e sợ lớn nhất của người dùng với headphone bluetooth đó chính là chất lượng thanh âm , tuy nhiên với chiếc Tai Bluetooth SonySBH – 52 thì hoàn toàn không có gì phải lo âu. Bởi chất lượng thanh âm qua headphone luôn đảm bảo to , rõ và gần như không có khác biệt gì với thanh âm phát ra từ headphone cắm trực tiếp vào máy.

  Là một chiếc headphone cao cấp , có trợ giúp nhiều tính năng đương đại nên việc giá thành headphone cao là không tránh khỏi. Tuy nhiên , so với mức giá của các headphone cao cấp khác nhưTai Bluetooth Plantronicslà hoàn toàn hợp lý và có thể thỏa đáng. Và còn một điểm trừ nữa là bạn chỉ có khả năng chọn qua vài số vừa gọi tới mới nhất để gọi lại và nếu bạn muốn gọi điện , bạn phải nước phụ thuộc vào công năng quay số qua giọng nói trên máy fone nếu bạn không muốn lấy fone ra khỏi túi quần hay cặp sách.

  Nhìn chung , xét một cách tổng thể thì chiếc headphone bluetooth Sony SBH 52 này không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả tương xứng với giá tiền mà bạn bỏ ra. Ví như bạn đang sở hữu một chiếc smart phone của Sony thì SBH 52 chắc chắn ăn nhập cho dế yêu của bạn.

  Trên đây là một đôi thông tin về chiếc headphone bluetooth SBH 52 của Sony. Ví như cần cung cấp thông tin hay cần tham vấn thêm về headphone bluetooth bạn có thể gọi theo hot line 01299.95.95.95 của chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất.


  <
   
Tags:

Chia sẻ trang này