Các vấn đề cần quan tâm khi chọn mua xe nâng hàng đã qua sử dụng

Thảo luận trong 'Xe máy, Ôtô' bắt đầu bởi dailymaylanh, 23/4/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Chọn và mua xe nâng hàng cũ như thế nào

  Việc mua và sử – xe nâng đã qua sử dụng đôi khi gặp phải rủ ro là mua phải chiếc xe nâng cũ “quá nát” (do ham rẻ), mua phải xe nâng cũ mà bản thân bên trong nội tạng của nó đã rệu rã mặc dù bề ngoài khá ok (được phù phép bởi sơn phết và tham vấn của người bán hàng), mua xe nâng đã qua sử dụng của những hãng không tên tuối (nhất là của mấy ông Tàu), vì bản thân chất liệu cùng công nghệ sản xuất không cao mà hàng đã qua dùng. Vậy để mua xe nâng cũ – xe nâng đã qua sử dụng tốt nhất là chúng ta mua những dòng xe có tiếng

  Xem >>> xe nâng Container


  Khi mua xe nâng hàng thì vấn đề đó nó không quan trọng lắm nếu bạn nghĩ đến việc hiệu quả, hiệu suất của chiếc xe nâng hàng làm việc.

  Khi bạn mua một chiếc xe nâng hàng cho doanh nghiệp bạn thì bạn đừng gấp và vội vã. Mua một chiếc xe nâng hàng không thể nào đơn giản được đâu. Chiếc xe nâng hàng mà đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn nó có nhiều tham số kỹ thuật, nhiều tính năng lắm. Bạn hãy liên can với các đại lý, các doanh nghiệp để tìm hiểu. VD mình đưa ra một số tính năng để bạn tham khảo. Xe nâng hàng của bạn cần tải trọng bao nhiêu tấn. Từ đây bạn có thể chọn lọc động cơ của nó. Xe nâng hàng dùng nhiên liệu điện, gọi là xe nâng điện. Loại xe nâng hàng này thì bạn chỉ có nhu cầu ở các kho thực phẩm, nâng hàng nhẹ và lên tầm cao. Và mình khuyên bạn luôn là đừng nên dùng xe nâng hàng điện cũ. Điều này đảm bảo với bạn luôn.


  Hay bạn dùng xe nâng dầu, xe nâng dầu thì nó có trọng tải cao, khỏe, nhưng nó lại có một điều mà bạn phải lưu ý là nó ảnh hưởng đến môi trường. Việc mua xe nâng hàng cũ của xe nâng dầu thì cũng có thể nếu bạn có thể nhờ được một người nào đó đi xem xe nâng hàng cho bạn. Họ phải thông và hiểu biết về xe nâng hàng khá rõ.

  [​IMG]

  Xem >>> http://samcovina.com/danh-muc/xe-nang-dien-ban/xe-nang-pallet-dien/


  Bạn có thể xem thêm một số thông số phải quan hoài khi mua xe nâng hàng để bạn có cái nhìn rõ hơn về công việc mà mình đang đảm nhận.

  Nói thật bạn nhé nếu bạn chọn lọc được một chiếc xe nâng hàng cũ mà còn tốt mà chỉ là loại xe nâng hàng bằng động động cơ đốt trong thôi. chọn lọc được con xe ngon và đơn vị uy tín thì còn hơn mua xe nâng mới. Giảm thiểu cho bạn được biết bao lăm là phí đầu tư.

  Dù sao đi chăng nữa thì xe nâng hàng mới luôn luôn hơn xe nâng cũ. Nhưng vững chắc bạn phải tùy vào điều kiện kinh tế để chọn lựa thôi. chọn lọc nếu đúng thì các bác sử dụng không phải sua chua xe nang nhiều.

  Xem >>>

  Container roof panel


  Địa chỉ can hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

  Phòng kinh doanh:

  ĐT: 08 668 59 349

  DĐ: 0932.746.518 Mr. Huy
   

Chia sẻ trang này