Cách chọn máy bơm nước của tháp giải nhiệt?

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi dailymaylanh, 16/7/21.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Máy bơm nước tháp giải nhiệt

  Hiểu được vai trò của bơm nước tháp giải nhiệt

  Máy bơm cấp nước đóng vai trò quan yếu và chẳng thể thiếu trong bất kỳ loại kết cấu tháp giải nhiệt nào. Bơm cấp nước của hệ thống sẽ giúp tháp thực hiện chức năng giải nhiệt nước đầu vào.

  Maybomnuochcm >>> máy bơm Pentax 1.5Hp

  Mỗi loại tháp giải nhiệt có công suất và công suất khác nhau đáp ứng đề nghị của ứng dụng. Khi tuyển lựa máy bơm nước cho tháp giải nhiệt, người dùng cần quan tâm đến nhiều nhân tố như loại tháp sử dụng, sức ép của máy bơm nước, tốc độ dòng nước, đường kính ống cấp nước.

  Chọn một máy bơm cấp nước đắt tiền chưa chắc đã là lựa chọn tốt nhất. Điều này là hiệp nhất. Bạn nên tham khảo và chọn mua loại bơm tháp giải nhiệt tương thích, ổn định và có giá trị dùng cao.

  ngoại giả, bạn cũng cần ngần những nhà phân phối chính hãng, có uy tín trên thị trường. Bốn tiêu chuẩn cần đạt được là: chất lượng tốt- giá cả hợp lý- vận hành ổn định- hà tằn hà tiện phí tổn.

  Nhiệm vụ chính của tháp giải nhiệt là làm mát nguồn cấp nước. trước nhất, chúng ta cần dùng máy bơm để cung cấp nước cho hệ thống. Công suất giải nhiệt của mỗi loại tháp là khác nhau nên phải có máy bơm có công suất ứng mới đáp ứng được đề nghị làm việc.

  nên chi, khi tuyển lựa máy bơm nước, bạn cần lưu ý đến các yếu tố: loại tháp, áp lực máy bơm, lưu lượng nước, đường kính ống phân phối nước, phụ kiện đi kèm… Đưa ra quyết định cốt lõi, xác thực nhất.

  Ngoài ra, người dùng cũng cần lưu ý đến những địa chỉ uy tín để mua máy bơm nước và chọn lọc những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng tốt, giá cả phải chăng để đảm bảo tháp giải nhiệt hoạt động hiệu quả, bền vững và tùng tiệm phí tổn bảo dưỡng, tôn tạo sau này.

  [​IMG]

  Maybomnuochcm >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/may-bom-cong-nghiep-pentax-671.html

  Cách chọn máy bơm nước của tháp giải nhiệt?

  Khi chọn mua bơm tháp giải nhiệt, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

  - Loại tháp làm mát

  - Áp suất của máy bơm

  - Tốc độ dòng nước được bơm

  - Đường kính ống phân phối nước

  - Phụ kiện đi kèm

  Để chọn được chiếc máy ăn nhập nhất, bạn cần dựa trên cả 5 nhân tố kể trên. ngoại giả, để mua được máy bơm hạp, phải tuyển lựa nhà cung cấp uy tín để đảm bảo tất tật quy trình.

  Cách bảo dưỡng máy bơm nước cấp tháp giải nhiệt

  Để máy bơm nước cấp tháp giải nhiệt có tuổi thọ tốt nhất trước hết phải thẳng tắp thẩm tra, bảo dưỡng trong quá trình vận hành. Sau một thời gian sử dụng, các bộ phận của máy cần được bảo dưỡng. Bơm cấp nước của tháp giải nhiệt cần được bảo dưỡng.

  - soát tình trạng làm việc của bơm cấp nước tháp giải nhiệt. Bao gồm vòng bi, phớt chặn nước, xả khí bơm để rà các bộ phận như khớp động học và ổ bi được bôi trơn có khô không.

  - soát áp suất trước và sau bơm trong hệ thống tháp giải nhiệt, đồng thời rà soát xem lõi lọc có bị tắc nghẽn hay không.

  - đổi thay chức năng của máy bơm dự phòng

  - kiểm tra, hiệu chỉnh và thay thế linh kiện tháp giải nhiệt

  - Lắp đặt tháp giải nhiệt ở vị trí an toàn tránh ẩm

  - Vệ sinh máy bơm ngay để tránh rỉ sét và ăn mòn do cặn bẩn lâu ngày trong máy bơm

  - dùng đúng chức năng của máy bơm để tháp giải nhiệt hoạt động hiệu quả.

  Maybomnuochcm >>> máy bơm hỏa tiễn


  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Pháp, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Điện thoại: 093 8844 815- 028 37 525 202
   

Chia sẻ trang này