Cách đăng ký giấy phép công ty uy tín ngay tại quận 9

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 17/5/18.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Active Member

  Đàn ông cũng có nhu cầu làm đẹp trong thời đại hiện nay chứ không riêng gì phụ nữ. Mỗi chiếc hộp kem rửa mặt giá thấp cũng phải 200.000 VNĐ, cao cũng đến cả triệu bạc. Như vậy thì mỗi ngày chỉ cần bạn bán được cho 5 khách thôi cũng có một khoản bỏ túi. Chưa kể khi bạn có vốn nhiều hơn , chúng ta sẽ thuê 1-2 nhân viên bán hàng.
  Trong một bài viết trước mình có chia sẻ một ý tưởng làm đậu phụ, nhưng đó chỉ là loại đậu phụ thông thường.
  [​IMG]
  Lần này là một sản phẩm sáng tạo, mới lạ, tạo sự tò mò cho người ăn. Để làm lại đậu phụ màu chúng ta sẽ cần : Đậu tương, lạc, cây câu kỷ tử, táo phơi khô. Khi chế biến nên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên là muối, giấm trắng để làm kết tủa đậu, không sử dụng thạch cao trong làm đậu. Hơn nữa việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để làm đậu phụ sẽ giúp miếng đậu được thơm ngon hơn, giá trị dinh dưỡng cao hơn, tất nhiên là bạn có thể bán giá cao hơn khoảng 500 đ-1000 VNĐ so với các quán khác bên cạnh với lời cam kết đậu phụ sạch, ngon, màu sắc.
  Xem thêm dịch vụ cách đăng ký giấy phép kinh doanh.
  Cách làm đậu phụ màu sắc bạn tìm hiểu thêm trên các trang mạng. Lần nữa mình khuyên bạn là không sử dụng các hóa chất để làm đậu phụ. Bởi nếu chỉ vì lợi nhuận mà chúng ta làm như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến xã hội.
  Xem thêm thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh bia.
  Hiện nay mỹ phẩm được bán trên mạng rất tràn lan, chính vì vậy bạn không nên lấy kênh bán hàng online để bán chính thức. Cách tốt nhất vào thời điểm này là tiếp thị trực tiếp, bạn cần mang mẫu sản phẩm của mình đến các salon làm tóc, chăm sóc sắc đẹp, nếu có thể hãy mang đến những trung tâm thẩm mỹ. Đó là cách bán mỹ phẩm hiệu quả hiện nay.
  Xem thêm giấy phép kinh doanh bằng tiếng anh.
   

Chia sẻ trang này