Cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 12/1/18.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Ngày nay, có số đông cách có thể chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, trong số những cách đó thì có cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện ở bài viết dưới đây. ngày nay được nhiều chị em lựa chọn, nhưng liệu cách chữa này có thực sự an toàn và hiệu quả hay không, chúng ta cùng tìm hiểu cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung trong bài viết bên dưới nhé.

  [​IMG]  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể sẽ là thời cơ thuận lợi cho các vi khuẩn tấn công sâu vào bên trong cổ tử cung hoặc tử cung, từ đó gây viêm loét hay tổn thương cho vùng cổ tử cung hoặc tử cung nên các chị em cần phải chữa trị hoặc đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm nhé.


  Nên chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện
  Chắc hẳn sẽ có nhiều chị em còn băn khoăn hoặc là không biết nhiều về chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện. Hiểu được điều đó nên các bác sỹ bệnh viện đa khoa thế giới đã chia sẻ về cách chữa này như sau:


  Đốt điện là phương pháp dành cho những người có cấp độ bệnh từ độ 1 trở đi với thời cơ kèm theo là người bệnh không có viêm nhiễm gì. Tức là nếu muốn sử dụng cách chữa viêm lộ tuyến bằng đốt điện thì người bệnh phải chữa trị khỏi các bệnh viêm nhiễm kia.Khi mỗi lần đi tiểu là một cực hình với bạn
  Nguyên lý hoạt động của phương pháp đốt điện là dùng máy đốt điện với dòng điện có tần số cao để hậu quả trực tiếp lên vùng bệnh với mục đích là để nhằm phá hủy các tổn thương mà bệnh gây. Vì thế, phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt điện này đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao vì nếu đốt quá sâu vào bên trong cổ tử cung sẽ làm cho cổ tử cung có sẹo hoặc làm bít tắc cổ tử cung, từ đó dễ gây ứ đọng máu kinh và khiến cho người bệnh phải chịu nhiều đau đớn. Nhất là việc bít tắc cổ tử cung đó sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, cụ thể là khiến cho người bệnh khó mang thai hoặc là nếu có mang thai thì sẽ khó mở để đẩy thai ra ngoài lúc chuyển dạ.’
  Hơn nữa, sau khi đốt điện đòi hỏi người bệnh đặc biệt phải giữ gìn vệ sinh và có chế độ ăn uống hợp lý nếu không sẽ khiến cho bề mặt vết thương bị viêm nhiễm nặng hơn. Do vậy, để ngăn chặn trường hợp viêm nhiễm đó, người bệnh cần phải có chế độ chăm sóc cẩn thận sau khi đốt điện, tốt hơn hết là nên nằm nghỉ ngơi tại chỗ từ 2-3 ngày.


  Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả
  Từ những điều đó chúng ta có thể thấy rằng, đốt điện chưa phải là phương pháp chữa viêm lộ tuyến tốt nhất. Nên để yên tâm, các chị em nên tham khảo và lựa chọn những phương pháp khác cho mình. Một trong những phương pháp có thể điều trị được tất cả những hạn chế của chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện đó là phương pháp dao LEEP.
  Với phương pháp dao LEEP này, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh. Bởi với phương pháp này, các chị em sẽ được:
  - Đảm bảo chữa khỏi bệnh dứt điểm mà lại không phải chịu đau đớn gì vì với nguyên lý hoạt động là sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vùng bị bệnh mà không gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Nhất là, nó còn có thể giúp thân thể tái tạo ra những tế bào mới với hệ miễn dịch tốt hơn nên từ đó sẽ ngăn chặn được sự tái phát lại của bệnh.
  - Tiết kiệm được thời gian chữa bệnh, vì thời gian điều trị bệnh rất nhanh, thời gian chữa bệnh bệnh khoảng 15-20 phút, sau đó thời gian nghỉ ngơi là từ 1-2 tiếng. Sau thời gian đó, người bệnh có thể ra về và việc làm như bình thường.
  - Tiết kiệm được chi phí chữa bệnh. Nếu chữa viêm lộ tuyến bằng đốt điện thì đòi hỏi người bệnh phải chữa khỏi viêm nhiễm nhưng với phương pháp dao LEEP thì không nhất thiết phải như vậy. Phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao leep sẽ gắn kết vừa điều trị lộ tuyến vừa điều trị viêm nhiễm.
  - Đảm bảo an toàn, vì cách xâm lấn đó sẽ không gây tổn hại gì đến cổ tử cung nên toàn bộ các chức năng của cổ tử cung và tử cung sẽ được bảo vệ tuyệt đối.


  Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa thế giới về cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện. Nếu cần được tư vấn các bạn vui lòng liên hệ trung tâm chuyên khoa đa khoa thế giới để được tư vấn thêm.

  Vấn đề có thể bạn quan tâm: Viêm phụ khoa có nên mang thai không?
   

Chia sẻ trang này