Cách dùng máy bơm nước panasonic

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi badinhn159, 18/7/16.

 1. badinhn159

  badinhn159 Active Member

  Chuẩn bị trước khi sử dụng máy bơm nước panasonic.

  1.Nối dây đất trước khi dùng để phòng ngừa nguy cơ bị điện giật trong trường hợp cách điện không đúng. Để tránh bị điện giật, hãy kỹ càng đừng để phích cắm điện bị thấm nước.





  CHÚ Ý;



  - Chỉ nối dây đất sau lúc ngắt điện.

  - Tuyệt đối ko nối vào những ống dẫn hơi đốt vì nguy cơ nổ.



  2. tránh vận hành máy bơm trong tình trạng khô và ko có nước vì máy sẽ bởi vậy mà mất sức bền và động cơ sở hữu thể bị trục trặc.



  3. Chỉ dùng máy bơm để bơm nước ko để bơm các chất lỏng khác. ví như dùng máy cho các dung môi khác như Benzen, axit, những chất lỏng dễ cháy như xăng và những mẫu sở hữu độ nhớt cao, nguy cơ cháy với thể xảy ra, làm máy hỏng và giảm sức bền của máy.



  4. Tuyệt đối không dùng mền hoặc vải để bọc động của của máy bơm nhằm hạn chế giá lạnh vì máy sở hữu thể bốc cháy.



  5. hạn chế dùng máy ở những chỗ trống với thể bị ánh nắng chiếu vào trực tiếp hoặc bị mưa làm ướt, vì như thế sức bền của máy sẽ giảm và cũng có nguy cơ bị điện giật.



  6. giảm thiểu sử dụng máy ở các chỗ mang độ nóng quá 400C hoặc lạnh dưới -100C và cho nước nóng trên 400C. Sức bền của máy bơm mang thể bị giảm.



  7. Trong giả dụ đặt máy ở giếng màcát mang thể bị hút vào cộng với nước cần với đồ vật lọc cát. đồ vật này ngăn ngừa cánh quát trong vòi bơm không bị cát cọ xát khiến cho trầy nhanh chóng, áp suất bơm bị yếu đi và lượng nước bị giảm.



  8. Dao động điện áp nên giữ trong mức 10% của điện áp định sẵn. ví như ko sức bền của máy mang thể bị giảm.


  Xem thêm: máy nước nóng panasonic


  Xem thêm: máy lọc không khí
   

Chia sẻ trang này