Cách lưu kho module led như thế nào

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 9/10/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình LED hội trường là sản phẩm chất lượng cao, mức độ bảo vệ tốt. Tuy nhiên trong quá trình lưu trữ màn hình LED giá rẻ, rát dễ bị hỏng hóc. Điều này là do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng chủ yếu vẫn là do phương pháp bảo vệ không đúng cách.

  Các lưu ý trong bảo quản màn hình LED

  1. Sau khi vệ sinh nơi đặt thân hộp, nên lót bông hoặc xốp

  2. Nghiêm cấm việc xếp các modul gây mất trật tự hoặc chồng quá 10 tấm màn hình LED. Khi các mô-đun được xếp chồng lên nhau, các bề mặt đèn được đặt tương đối với nhau và được ngăn cách bằng bông hoặc xốp.

  3. Nên đặt hộp màn hình LED có đèn hướng lên, nếu có quá nhiều thì cần đặc biệt chú ý bảo vệ khi cần đặt thẳng đứng, không được đặt thẳng đứng ở những nơi có độ cao. rung động.

  4. Thân hộp trưng bày cần được xử lý nhẹ nhàng, khi hạ cánh, đầu tiên mặt sau chạm đất, sau đó là bề mặt đèn, đề phòng tiếng gõ.

  5. Tất cả nhân viên phải đeo dây đeo tay chống tĩnh điện không dây khi lắp đặt hoặc sửa chữa.

  Nếu bạn muốn sử dụng một sản phẩm màn hình LED mà không biết giá màn hình LED như thế nào? Thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

  6. Sử dụng vòng đeo tay chống tĩnh điện để lắp đặt màn hình LED

  7. Khi mang hộp, nên nâng hộp và không được đẩy hoặc kéo đi trên mặt đất, để tránh mặt đất không bằng phẳng gây hư hỏng mô-đun phía dưới. Hộp phải được cân bằng trong quá trình nâng, và không được lắc lư hoặc xoay trái phải trên không. Khi lắp đặt tủ hoặc mô-đun, hãy cầm nó nhẹ nhàng và không ném nó.

  8. Nếu sản phẩm màn hình LED cần được điều chỉnh, hãy dùng búa cao su mềm để đập vào phần kim loại của hộp, nghiêm cấm đánh vào mô-đun. Nghiêm cấm việc chèn ép, va chạm giữa các module. Trong trường hợp có khe hở, vị trí không bình thường,… tuyệt đối không được dùng búa hoặc vật cứng khác đập vào tủ và modul, có thể nhấc tủ và thử lại sau khi loại bỏ dị vật .

  Màn hình LED cỡ lớn cũng giống như các sản phẩm điện tử truyền thống, không chỉ cần quan tâm đến cách bảo quản trong quá trình sử dụng mà còn cần bảo dưỡng hiển thị để tuổi thọ của màn hình LED cỡ lớn được lâu hơn. Những vấn đề bạn nên chú ý khi bảo trì màn hình LED bao gồm: Thường xuyên làm sạch và bảo dưỡng màn hình LED giá rẻ, tuân thủ những nguyên tắc vận hành,….
   

Chia sẻ trang này