Cách ngâm rượu bằng Nấm lim xanh hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi nanh_bac, 26/10/18.

 1. nanh_bac

  nanh_bac Expired VIP

  Gần đây nấm lim xanh được mọi người biết đến như một loại thần dược, có thể phòng ngừa và chữa được rất nhiều loại bệnh nan y: ung thư, ức chế sự phát triển của các tế bào và ngăn chặn sự lây lan của các tế bào có hại sang vùng chưa bị tổn thương. Chúng ta có thể sử dụng nấm lim xanh bằng nhiều cách bên cạnh đó có thể dùng để ngâm rượu. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ngâm rượu với nấm lim xanh đơn giản và hiệu quả.
  Ngâm rượu với nấm lim xanh thái lát.
  [​IMG]
  Việc đầu tiên trong cách ngâm nấm lim xanh rừng Quảng Nam. Chúng ta cần loại bỏ phần gốc rễ của nấm lim xanh. Vì nấm lim xanh mọc trên cây lim xanh, do đó phần gốc có chứa vỏ cây lim xanh. Trong vỏ cây lim xanh có chứa chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Do đó, trước khi tiến hành ngâm rượu bạn cần loại bỏ phần gốc rễ để đảm bảo chất lượng rượu ngâm với nấm lim xanh rừng Quảng Nam.
  Sau khi đã loại bỏ được phần gốc rễ của nấm lim xanh. Bước tiếp theo, là chúng ta đem nấm lim xanh rừng Quảng Nam rửa sạch. Rửa sạch đất đá, bụi, tốt nhất bạn nên dùng bàn chải cọ nhẹ nhàng sạch sẽ. Sau đó để chừng 10 phút cho ráo nước và dùng dao cắt thái lát cả phần thân và nón ở độ dài thích hợp.
  Sau khi đã cắt nấm lim xanh rừng Quảng Nam theo độ dài thích hợp. Tiến hành cho nấm lim xanh rừng Quảng Nam vào bình thủy tinh. Ở đây, chúng ta nên dùng bình thủy tinh, vì thời gian ngâm lâu, tránh làm biến đổi chất lượng của rượu ngâm nấm lim xanh. Tỉ lệ thích hợp để ngâm nấm lim xanh với rượu là 1kg nấm thì sử dụng 15 lít rượu. Rượu nên sử dụng loại có nguồn gốc, nồng độ rượu trên 40 độ. Sau đó, đậy nắp kín và sau khoảng thời gian 3 tháng là bạn có thể đưa ra sử dụng.
  Xem thêm chi tiết tại: http://namlimxanhtunhienvn.com/3-cach-ngam-ruou-nam-lim-xanh-rung-quang-nam-don-gian-va-hieu-qua
   

Chia sẻ trang này