Cách tăng tốc độ Internet trên máy photo trắng đen

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi nghiant249, 28/12/16.

 1. nghiant249

  nghiant249 Expired VIP

  Chỉ cần dùng một số lệnh đặc biệt trong Command Prompt (ứng dụng dùng để thực thi các lệnh có sẵn trong Windows, tiền thân là MS DOS), bạn có thể tăng đáng kể tốc độ truy cập Internet trên máy tính Windows.

  Với những máy photocopy cài đặt các hệ điều hành Windows 7, 8 và 8.1, cách thực hiện đơn giản như dưới đây :

  Bước 1: trước nhất, trong máy tính Windows, bạn cần click vào nút Start và nhập "cmd" vào hộp Search program and files (bạn sau đó có thể cần phải click chuột phải và chọn Run as Administrator). Lúc này, cửa sổ Command prompt sẽ xuất hiện và bạn cần phải đi trực tiếp vào ổ C bằng cách gõ "cd C:\".

  Nhập "cmd" vào hộp Search program and files

  Bước 2: thẩm tra tốc độ Internet thông qua cổng mặc định Ping

  Điều đầu tiên là bạn cần phải Kiểm tra tốc độ Internet từ cổng mặc định kết nối với máy tính. Để làm được điều đó, hãy tìm địa chỉ cổng mặc định bằng cách nhập lệnh "ipconfig /all"vào hộp thoại Command prompt và ghi lại kết quả.

  [​IMG]

  Kiểm tra tốc độ Internet phê duyệt cổng mặc định Ping

  Tiếp theo, hãy thẩm tra tốc độ kết nối ở địa chỉ IP đó bằng cách nhập lệnh ping -t <địa chỉ cổng mặc định>. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy thời kì cần thiết để nhận được một phản hồi sau khi gửi đi một gói tin tới cổng kết nối. đích của bạn sẽ là làm giảm tối đa khoảng thời kì này.

  Mục đích của bạn sẽ là làm giảm tối đa khoảng thời gian này.

  Bước 3: Thay mới địa chỉ IP được cấp phát

  Khi máy photocopy e studio 2508A của bạn kết nối với Internet, nó sẽ được gán với một địa chỉ IP nhất quyết và tốc độ truy cập sẽ bị giới hạn trong kết nối với địa chỉ IP đó. Bạn có thể thoát khỏi giới hạn này bằng cách thay mới địa chỉ IP kết nối, duyệt nhập lệnh ipconfig /renew.

  Thay mới địa chỉ IP được cấp phát

  Bước 4: Làm sạch DNS

  Hồ hết các hệ điều hành và dịch vụ DNS sẽ tự động lưu trữ các địa chỉ IP cũng như các kết quả DNS khác trong bộ nhớ truy cập nhanh để tăng tốc các yều cầu về sau tới cùng tên miền. Thỉnh thoảng, các kết quả không mong muốn sẽ bị lưu tự động và có thể làm chậm tốc độ kết nối Internet của bạn. Do đó, cách tốt nhất là loại bỏ tất cả các DNS này khỏi bộ nhớ truy cập nhanh, bằng cách nhập lệnh ipconfig/flushdns.

  Làm sạch DNS

  Bước 5: dùng lệnh netsh Interface TCP

  Có 2 loại lệnh bạn cần phải nhập vào cửa sổ Command prompt để tăng tốc độ truy cập Internet là:

  netsh interface tcp set global autotuning=disable

  netsh interface tcp set global autotuning=disable

  và netsh interface tcp set heuristics disabled

  Hiện tại, Thiên Băng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở thị trường rộng khắp, Thiên Băng phục vụ khách hàng ở bất kì nơi nào xa nhất có thể trong phạm vi khả năng. Để được tư vấn nhiệt tình, tìm hiểu về máy photocopy rõ ràng nhất trước khi thuê hoặc đến để xem máy trực tiếp mời bạn liên hệ với Thiên Băng theo thông tin bên dưới hoặc điền vào bảng đăng ký để được liên hệ lại.

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN BĂNG
  Website: toshibathienbang.vn
  Tel: (08) 3991 9432 - (08) 3991 4624
  Hotline: 0903 825 357 (Mr.Hùng)
  Địa chỉ: 55 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này