cách thức chế tạo một mẫu in tờ rơi pr chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi tranthanh2007, 16/7/16.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  nhu cầu sử dụng rất nhiều loại mẫu in tờ rơi quảng cáo ngày càng cao do đây là cách làm quảng cáo có chi phí rẻ lại đem lại an toàn cao cho nhiều nhà hàng, cửa hàng cần chay lăng xê nhằm tăng doanh thu bán hàng. Vậy, làm thế nào để có nhiều mẫu in mẫu in tờ rơi lăng xê chuyên nghiệp.
  Xem thêm: >> In catalogue
  1. yêu cầu của 1 mẫu in tờ gấp quảng cáo chất lượng
  Để có được 1 mẫu in tờ rơi mẫu in tờ rời quảng cáo chất lượng thì mẫu in tờ gấp đó phải cung cấp đủ các yêu cầu sau đây:
  – Phải có tài liệu về tên cửa hàng, loại mặt hàng đang có khuyến mại, giảm giá. thông tin này phải được nêu một cách cụ thể, rõ ràng nhưng phải ngắn gọn.
  – Có các thông tin về chương trình khuyến mại, thời gian khuyến mại phải được chọn lọc sao cho ấn tượng, dễ dàng nhớ.
  – nhiều hình ảnh minh họa sản phẩm khuyến mãi phải được lựa chọn tỉ mỉ, không khác quá xa so với sp thực tiễn.
  Có thể bạn thêm: >> in tờ rơi giá rẻ
  – ko có hiện tượng nhòe mực, phai mực hay bị lem mực ở mẫu in tờ rơi lăng xê.
  2. chọn dịch vụ in mẫu in tờ rơi quảng cáo có chất lượng.
  Để có được mẫu in tờ rời lăng xê chất lượng thì ngoài việc tuân thủ những đề nghị trên thì công ty cần phải lựa chọn được cơ quan in ấn tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng in.
  Nên chọn lựa nhiều trụ sở ấn loát có nhân viên thiết kế giàu tính sáng tạo, cùng đội ngũ công nhân dịp lành nghề, có những sự trải nghiệm ấn loát . Có như thế thì mới có khả năng chế tạo rất nhiều mẫu in tờ rời quảng cáo đẹp, có chất lượng tốt nhất.
  Chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc bài viết tổng hợp rất nhiều mẫu in tờ rơi thông suốt dụng hiện tại.
  [​IMG]
  1. Mẫu in tời rơi A3.
  rất nhiều mẫu in tờ gấp quảng cáo A3 là một trong rất nhiều mẫu in tờ rơi bạn đọc sẽ hay bắt gặp trong những chương trình chạy quảng cáo trung tâm thương nghiệp, trung tâm thương mại mua sắm có chương trình giảm giá những loại mặt hàng, sp trong cùng 1 thời kì.
  ưu điểm của tờ gấp A3 là trên cùng một mặt giấy in, có những loại sp có kèm cặp theo chương trình khuyến mãi được bại liệt kê ra. bình thường nhiều loại sản phẩm cùng một loại sẽ được tê liệt kê trên cùng 1 mặt giấy in A3 để người đọc có khả năng khái quát, cũng như so đo nhiều loại sp đó với nhau để tìm kiếm ra sp khuyến mại vừa sức mong đợi của mình.
  2. Mẫu in tờ gấp A4.
  Loại mẫu in tờ gấp A4 này thường được dùng cho rất nhiều loại hình quảng cáo khai trương nhà hàng, hay khuyến mãi 1 loại sp, một loại dịch vụ tiêu sử dụng, mau sắm nào đó.
  đặc điểm của loại tờ gấp A4 này là các tài liệu liên quan tới sản phẩm, dịch vụ được tê liệt kê hoàn toàn chi tiết và hoàn chỉnh. Qua đó, nhiều đối tượng người tham quan tốt đẹp sẽ hiểu rõ ràng hơn về thông tin sản phẩm cũng như rất nhiều khuyến mại kèm cặp theo của sp đó.
  3. Mẫu in tờ gấp CC
  Mẫu in tờ rời CC là loại tờ rơi có kích thước hoàn toàn nhỏ, kích thước của loại tờ rời này có khả năng bằng với kích cỡ của credit card.
  Đối tượng của loại tờ rơi CC này là những chương trình quảng cáo khai trương nhà hàng, cửa hàng ngoài ra là thẻ ưu đãi, giảm giá cho người mua khi dùng dịch vụ lần đầu của nhà hàng, trung tâm thương mại đó.
  một vài chuyên ngành hay dùng mẫu in tờ tơi CC này nhất phải kể đến là các phòng khám bệnh tật hay các rạp chớp bóng, cửa hàng mỹ phẩm nhỏ lẻ,…
  Dù có sử dụng loại tờ rơi có kích thước nào chăng nữa thì rất nhiều doanh nghiệp đều phải bảo đảm mẫu tờ gấp lăng xê mà doanh nghiệp mình sử dụng phải có chất lượng ấn loát tốt, thiết kế đẹp, cuốn hút sự quan tâm của người dùng. Có như thế mới có thể tạo được an toàn lăng xê mà công ty mong muốn.
  Có thể bạn quan tâm: >> in túi giấy
   

Chia sẻ trang này