Cần lưu ý gì khi mua máy hàn worldwel chính hãng

Thảo luận trong 'Môi trường và Đô thị' bắt đầu bởi ThucDoan, 24/3/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  máy hàn worldwel chính hãng là 1 trong những bề ngoài hàn với giai đoạn tương đối ổn định, nhiều loại máy hàn hồ quang chìm này sử dụng được hầu hết trên bề mặt mà chi phí góp vốn đầu tư cũng rất thấp. Hàn que có thế mạnh về vận tốc và góc di dời cũng như làm việc. Nếu như bạn là một thợ hàn mới hoặc chưa hiểu rõ hoặc thành thạo về các nhân viên kỹ thuật như cách hàn sao để đảm bảo an toàn thì nên lưu ý những điều dưới đây.
  [​IMG]

  Chọn đúng máy hàn

  Lúc này có rất nhiều loại máy hàn với công suất và chất lượng khác nhau như máy hàn worldwel, máy hàn tig, máy hàn mig, nhiều chủng loại máy hàn mini… vậy nên lúc sàng lọc máy hàn để sử dụng, người sử dụng rất cần được lưu ý đến nguồn điện hàn gồm chu kỳ, độ mạnh thiết yếu để được phục vụ việc làm.

  Khi chọn máy, bạn cần cân nhắc đến đầu vào của dòng sản phẩm, form size máy, công suất tiêu tốn và dòng điện liên kết cần thiết là 120, 240 hay 480V. Hãy sàng lọc dòng máy dùng hiệu suất hiện phải chăng với nguồn năng lượng điện sẵn có của người sử dụng để mang tới sự ổn định khi hoạt động.

  Chọn điện cực phải chăng

  Để kiểm tra năng lượng điện cực người đặt hàng rất có thể căn cứ theo nhiều loại vật tư hàn hoặc kiến nghị của mối hàn để xác minh, thông thường nên người sử dụng điện cực xoay chiều là tốt nhất. Nhưng trước hết quý doanh nghiệp phải phù hợp vật tư hàn không bị gỉ hoặc có dầu nhiễm bẩn trên mặt. Ngoài ra vị trí mối hàn cũng sẽ bị tới việc chọn năng lượng điện cực, ví như mối hàng hóa đứng sẽ có điện cực khác mối hàn phẳng, hãy chứng minh và khẳng định là mình chọn đúng cực trước lúc hàn.

  Việc chọn không đúng cực là một trong lỗi liên tục gặp phải trong công đoạn thiết lập máy, các khách hàng có khả năng khảo sát thông số trên bao bì điện cực hoặc nằm trong bảng dữ liệu vật liệu. Ngoài ra có khả năng khảo sát chủ ý của dịch vụ các loại thiết bị hay đồ vật để sàng lọc điện cực một cách chính hãng nhất.

  Cài đặt máy

  trước khi xúc tiến hàn vật dụng thì phải cài đặt máy, hầu hết các năng lượng điện cực sẽ đi kèm với một bảng dữ liệu vật tư chỉ định độ phân cực, góc và phạm vị Bây Giờ tương ứng. Nếu đặt phạm vi điện cực không hề thấp thì sẽ dẫn đến sự tán xạ, đối lại nếu để quá thấp thì sẽ gây ra trở ngại khi duy trì một vòng cung.
  [​IMG]

  chú ý về hồ quang trong hàn que

  Để đánh đúng hồ quang trong hàn que, cần được chải hoặc cạo đầu điện cực so với các vật liệu cơ bản, tránh hiện tượng lạ hình thành các lớp xỉ cứng trên đầu điện cực sau mỗi lần hàn trước. Hãy tháo điện cực ra trước và cạo phần xỉ phủ bên trên ra, tránh phá tan quá nhiều vật liệu.

  Chiều dài của hồ quang tương thích rất có khả năng điều chỉnh tùy theo một số loại năng lượng điện cực và địa thế hàn, chẳng hạn như mối hàn thẳng đứng thì sẽ cho một vòng cung chặt chẽ hơn để kiểm soát vũng hàn khi đối chiếu với mối hàn phẳng.

  năng lượng điện cực quá gần phôi rất có thể làm cho hồ quang bị dập tắt bằng cách chôn nó trong vũng hàn, điện cực được đặt quá xa phôi thì sẽ gây ra vòng cung rộng còn thiếu kim loại gửi vào khớp dẫn đến thiếu sự tham gia làm mối hàn yếu.

  Khi hàn phải nhớ luôn kéo vòng cung về phía người đặt hàng theo góc kéo thông thường là 10 đến 30 độ vì một di chuyển đẩy có thể gây nên sự bao phủ xỉ nặng và dẫn đến mối hàn không đều.

  từ những cảnh báo trên khi chọn sắm máy hàn hay dùng, các quý khách hàng cũng nên nắm vững những kiến thức trình độ chuyên môn cũng tựa như các Thông tin đích thị để biết cách sử dụng làm sao bảo đảm an toàn và gây nên mối hàn chất lượng nhất mà không hề tác động đến độ bền máy. Để biết thêm tin tức chi tiết về máy hàn các bạn hãy đến với https://autowelvina.com/ và để được nhân viên support tận tâm nhé!
   

Chia sẻ trang này