Cây đàn đầu tiên quyết định khả năng thẩm âm

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi havu2018, 19/9/18.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  Đàn Guitar Takahama Nhiều người mới học hoặc chưa bao giờ học guitar thường có tâm lý tìm mua một cây đàn "tầm thường" để tập, sau này chơi tốt sẽ đổi sang cây đàn tốt hơn. Tuy nhiên, thế nào là cây đàn "thông thường" thì lại là điều khó định nghĩa, có người nói đàn gỗ thông, khoa học chế tạo vừa phải, chi phí khoảng 1 triệu là vừa. Người khác lại cho rằng công đoạn đầu là quan trọng nhất, vì như trẻ con tập nói, nếu người dạy nói sai thì sẽ nói sai mãi sau này. Cây đàn thứ 1 quyết định tài năng thẩm âm, độ tinh tế của đôi tai người chơi ngay giai đoạn đầu, nên phải mua đàn tốt, nếu không sẽ "hỏng tai", sau này chơi suốt ngày phải nhìn vào bản nhạc... Nói chung, mỗi người có ý kiến và một tiêu chuẩn khác biệt.

  TYGY MUSIC xin giới thiệu cây đàn guitar cho người mới mở đầu tập chơi ("first acoustic guitar") theo tiêu chuẩn của hãng Epiphone, một nhãn hiệu con của thương hiệu đỉnh cao Gibson. Nếu như Gibson lừng danh với những cây đàn chất lượng được các nghệ sĩ lớn như Jimmy Page, Angus Young hay Tony Iommi... yêu thích thì công sở con của hãng là Epiphone nổi tiếng với việc sản xuất cho thị trường nhiều đàn guitar giá thấp nhất nhưng chất lượng chắc chắn và có thể nói là rất hay.  Nhiều người chơi đàn bình chọn: điểm khác lạ giữa Gibson và Epiphone chính là giá tiền chứ không hề là chất lượng.

  >> Đàn Guitar Epiphone DR 100 - Cây đàn gây nhiều kinh ngạc:

  Đây là model Đàn Piano Điện Kurtzman được hãng cung cấp cho người mới học. bởi vậy, nếu ai khen nó quá mức như "âm thanh đỉnh cao, chất lượng ưu tú"... thì đáng phải nghi ngờ. Nhưng đúng là rất đáng không thể tinh được, khi âm thanh của DR 100 lại nổi bật thực sự trong giá thành hơn 2 triệu. đông đảo người thích thú ngay khi cầm đàn chơi thử. Âm bass của DR100 đúng là nổi bật, rất ấm và uy lực. Đại loại bass và treble rất kết hợp. Nhiều khách đã rất thích thú và gọi nó là một "hiện tượng", vì không thể trong tầm hơn 2 triệu có cây đàn chất lượng như thế được. Bản thân TYGY MUSIC cũng xác nhận điều này và tin rằng khi bạn cầm nó trên tay, Dù vậy nào đi nữa, bạn cũng phải công nhận là trong tầm hơn 2 triệu, thật hiếm cây nào có âm thanh như nó.


  Mặt đàn được làm bằng gỗ Vân Sam chọn lọc (Select Spruce). Đây là loại gỗ được nhiều hãng đàn danh tiếng đam mê và sử dụng làm mặt đàn, giúp mang lại tiếng vang như chuông.

  Bạn có thể lên Youtube, search từ khóa " Đàn Organ Casio bạn sẽ xem được các nghệ sỹ cũng như người mê say review số đông.

  Lưng và hông đàn làm bằng gỗ Gụ (Mahogany). Đây là loại gỗ quý, chuyên dùng sản xuất các vật phẩm nội thất cao cấp nhờ độ bền tuyệt vời cao, chống mối mọt, ẩm mốc vào hàng bậc nhất trong các loại gỗ. đặc trưng, với đàn Guitar làm bằng gỗ Mahogany, đàn chơi càng lâu năm, tiếng càng hay nhờ loại gỗ này.
   

Chia sẻ trang này