Chả bò bà Hường Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi truong92, 24/8/16.

  1. truong92

    truong92 Active Member

    Chả bò bà Hường được khiến cho từ 100% thịt bò đùi, mẫu ngon nhất, tươi ngon. Để khiến được món đặc sản Chả Bò Đà Nẵng này bắt buộc lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và ko trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Chả bò bà Hường Đà Nẵng mang mùi thơm đặc thù của thịt bò, miếng chả sở hữu màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. khi ăn nên kèm mang dưa chua, nem, tỏi tươi để thưởng thức món chả bò hoặc ăn kèm sở hữu cháo, bún, bánh mì kẹp chả bò Đà Nẵng, bánh cuốn, mì ăn ngay lập tức...

    Chả bò bà Hường Đà Nẵng được chế biến theo công thức gia truyền 3 đời gốc Đà Nẵng, bảo đảm hương vị thơm ngon hoà quyện từ thịt bò nguyên chất và hoàn toàn không pha bột. cách tẩm ướp gia vị, chế biến đặc trưng, mang đến cho người dùng hương vị thơm ngon chính gốc của Chả Bò Đà Nẵng.

    Chả bò bà Hường Đà Nẵng tiêu dùng vô cùng yêu thích trong các dịp:

    Thể hiện lòng hiếu nghĩa của con cháu, chọn món ngon nhất để dâng lên Ông bà tổ tiên, quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân và nhân viên của công ty, doanh nghiệp, Cơ quan, Xí nghiệp nhân dịp Lể Tết.


    Tiệc liên hoan vừa độc đáo vừa lịch sự, ngân sách không cao mà khách hàng cũng cực kỳ thích tính ngon và thuận tiện của nó.

    Món quà đặc sản Đà Nẵng với hương vị mộc mạc, thuần túy của quê hương Quảng Nam Đà Nẵng.
    Tình cảm thợ thầy sẽ gắn bó nhau hơn: Sau một ngày khiến việc, chỉ buộc phải mở tủ lạnh lấy vài (chục) lon bia cùng đòn chả bò Đà Nẵng, lấy 1 vài củ tỏi, ít muối tiêu hay chai tương ớt, ngồi lai rai hàn thuyên công việc, nói chuyện trên trời dưới biển, ít làm phiền gì đến vợ con.
    sở hữu phụ nữ: dùng chả bò khiến món gỏi trộn để khai vị cho những bữa tiệc, hay chế biến những món ăn sáng ngon bổ phải chăng cho cả nhà như cháo chả bò, bánh mì kẹp chả bò, bánh cuốn, mì ăn ngay tắp lự ... vô cùng nhanh gọn.

    Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng
     

Chia sẻ trang này