Chi dan ke khai thue qua mang va thu tuc dang ky Chu ky so

Thảo luận trong 'Tin xã hội' bắt đầu bởi thanhthang, 21/8/18.

 1. thanhthang

  thanhthang Active Member

  Chữ ký số” là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu dùng hệ thống mật mã ko đối xứng theo ngừng thi côngĐây người với được thông điệp dữ liệu ban sơ và khoá công khai của người ký mang thể xác định được chính xác. Thuần tuý nó như là 1 con dấu để công nhận văn bản này là của của công ty sử dụng để ký vào những Con số, văn bản mà doanh nghiệp thương lượng đặc thù là với Cơ quan thuế, hải quan và Bảo Hiểm.
  Chữ ký số tiếng anh là digital signature , đừng nhầm lẫn với chữ ký điện tử là electronic signature , mặc dầu thường được dùng thay thế nhau nhưng không hoàn toàn đồng nghĩa.

  [​IMG]
  Xem thêm: https://kekhaidientu.com/bang-bao-gia-hoa-don-dien-tu-vnpt.html
  1. Điều kiện để công ty thực hiện nộp thủ tục kê khai thuế qua mạng Internet :
  - Kê khai thuế bằng ứng dụng HTKK phiên bản 3.1.2 trở lên, phần mềm được vận chuyển về trong khoảng website: Tổng Cục Thuế - Bộ tài chính - Trang chủ.
  - có kết nối Internet và mang địa chỉ thư điện tử (Email) đang hoạt động
  2. Những bước để thực hiện nộp hồ nguyên sơ thuế qua Internet
  Bước 1: đơn vị làm cho hồ sơ đăng ký mang tổ chức cung ứng nhà sản xuất chứng thư số để được cấp giấy chứng thực chứng thư số và USB token chứa chữ ký điện tử. Những công ty cung cấp chữ ký số sẽ phân phối tài liệu và hướng dẫn dùng chữ ký số.
  Bước 2: Cắm USB token chứa chữ ký điện tử vào máy tính trạm, đăng nhập vào trang web kekhaithue.gdt.gov.vn, nhấn nút đăng ký, khai báo toàn bộ thông báo đề nghị như: Mã số thuế, điện thoại, email, và dịch vụ khai thuế qua mạng của Tổng cục thuế (iHTKK), nhấn nút tiếp tục để đăng ký trực tuyến.
  Bước 3 : tiêu dùng trương mục và mật khẩu nhận được trong hộp thư điện tử, thực hành đăng nhập vào trang web kekhaithue.gdt.gov.vn, nhấn nút trương mục để đăng ký những loại tờ khai thuế phải nộp qua mạng hoặc đổi mật khẩu đăng nhập ( để giảm thiểu bị quên mật khẩu - cách thấp nhất là đặt mật khẩu đăng nhập giống có mã pin USB token )
  Bước 4: dùng phần mềm HTKK để kết xuất tờ khai thuế ra file PDF, kết xuất bảng kê ra file excel, ký điện tử và gửi qua mạng Internet; hoặc doanh nghiệp với thể khai trực tuyến trên website kekhaithue.gdt.gov.vn
  ( Lưu ý: Sau lúc đăng ký chữ ký số, người nộp thuế ko cần phải tới cơ quan thuế nộp bất cứ thủ tục gì về đăng ký thuế và hồ nguyên sơ thuế, nói cả đăng ký khai thuế qua mạng theo loại 01/ĐK-iHTKK )
  3. Giấy tờ đăng ký chữ ký số
  Bước 1: tới trực tiếp hoặc giao thông qua điện thoại, email để được công ty TNHH Anpha Technology sản xuất báo giá, những loại hợp đồng, bản đăng ký chữ ký số và hướng dẫn khiến giấy má đăng ký chữ ký số. Người nộp thuế vận chuyển được giấy tờ về chữ ký số trong khoảng đường dẫn : khaithuedientu.vn/download/80...g-ky-thue.html
  Bước 2: tuyển lựa gói nhà cung cấp chữ ký số và hoàn thiện những loại giấy má sau chậm tiến độ gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ: công ty TNHH Anpha Technology
  Bước 3: thanh toán tiền nhà sản xuất : TT trực tiếp hoặc chuyển vào trương mục của tổ chức TNHH Anpha Technology
  Bước 4: Nhận giấy chứng thư số, USB token + quà tặng và phiếu khuyến mãi phần mềm hóa đơn tự in
  - tới nhận trực tiếp bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp tiêu dùng chữ ký số và khai thuế qua mạng
  - giả dụ NNT ở xa: người mua sẽ chuyển phát nhanh chứng thư số, USB token, phiếu ưu đãi, lúc nhận được đề xuất các bạn địa chỉ có Anpha Technology để được hướng dẫn và hỗ trợ qua Teamviewer
  4. Thông tin tương trợ đăng ký chữ ký số và khai thuế qua mạng
  - Điện thoại: 0934 006 239
  - Website hỗ trợ: https://kekhaidientu.com
   

Chia sẻ trang này