Chia sẻ địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hàn cáp quang uy tín

Thảo luận trong 'Linh kiện máy tính' bắt đầu bởi vinhvu, 12/12/17.

 1. vinhvu

  vinhvu Member

  Là một thiết bị chuyên dụng thường xuyên sử dụng trong công trường, việc sảy ra trục trặc, hỏng hóc là việc rất dễ sảy ra. Vì vậy nhu cầu sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng thiết bị, dụng cụ cáp quang, thiết bị thi công quang luôn luôn là cần thiết.
  Với những Dịch vụ sửa chữa máy hàn cáp quang và bảo dưỡng thiết bị dụng cụ cáp quang của TMTECH JSC luôn đem lại sự an tâm, ổn định cho quý khách hàng.

  Những lỗi thường gặp phải khi sử dụng máy hàn cáp
  - Nguyên lý nối 2 sợi cáp quang: Để nối hai sợi quang thủy tinh lại với nhau cần phải nung nóng chúng lên trên 1000 độ để hai sợi này nóng chảy và gắn lại với nhau. Để làm được điều này, người ta dùng hai điện cực và phóng hồ quang giữa hai điện cực đốt nóng hai sợi quang.

  - Các lỗi thường gặp như khi sử dụng máy hàn quang : Lỗi căn chỉnh trục X, Y, Z, Lỗi camera, lỗi cơ học, lỗi hiệu chỉnh, lỗi màn hình, lỗi focus, lỗi phần mềm, Lỗi không gắn lõi, thiết bị trơ, Lỗi pin, Lỗi động cơ gắn, ARC too left/right, Led errors, motor over runs, images reaches errors....

  - Xuất phát từ nhu cầu trên, chúng tôi TMTECH quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, với trang thiết bị chuyên dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy hàn quang giá rẻ, chuyên nghiệp, thay thế linh kiện máy hàn sợi quang nhanh chóng và uy tín hàng đầu.

  - Chúng tôi đã tiếp nhận nhiều đơn hàng cho các đối tác lớn như FPT Telecom, Viettel, VTN, EVN, và rất nhiều đơn vị trên toàn quốc. Là đại diện của nhiều hãng lớn như: Fujikura, Sumitomo, Inno Instrument, Ilsintech, Fitel, chúng tôi có thể tiếp nhận và sửa máy hàn quang các loại sau:

  Sửa máy hàn Fujikura

  Model: 30S (FSM-30S), 40S (FSM-40S), 50S (FSM-50S), 60S (FSM-60S), 70S (FSM-70S), f 80S (FSM-70S)

  Sửa Máy hàn sợi quang Sumitomo

  Model Type 37, Type 39, Type 46, Z1C, 81C

  Sửa máy hàn cáp sợi quang ILsintech

  Model Keyman S1, Swift F1, Swift F3, Swift S1, Swift S3....

  Sửa máy hàn furukawa, Fitel

  Model: S177, S178, S121, S122, S123,

  Sửa máy hàn INNO Instrument

  Model: IFS10, IFS-15S, IFS-15H, IFS-15S, máy hàn View 3, View 5, View 7, View 6L

  >>>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng máy hàn quang Fujikura 70S đơn giản nhất.

  Địa chỉ sửa máy hàn cáp quang uy tín
  - Là đơn vị tiên phong cung cấp và sửa chữa máy hàn cáp quang trên phạm vi toàn quốc, công tyTMTECH JSC chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các chủng loại máy hàn hiện nay.

  - Liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý vị có nhu cầu sửa chữamáy hàn cáp quanggiá rẻ, hoặc nhu cầu thay thế linh kiện máy hàn cáp quang như thay màn hình, thay pin.

  Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với thiết bị quang TMTECH JSC hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trong nước.
   

Chia sẻ trang này