Chính sách nhập cư đến đất nước Canada như thế nào?

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi traubavang789, 1/7/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Chính sách nhập cư đến đát nước Canada có các chính sách nào, hãy cộng Tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

  Chính sách và điều kiện để đến định cư du học tại bang Quebec

  Bang Quebec là nơi tập hợp rộng rãi những trường đại học tiếng tăm nhất Canada với lịch sử hàng đầu về việc đào tạo những tiếng nói cho sinh viên như tiếng Anh, tiếng Pháp cho du học trò quốc tế, phải đề cập tới một số trường như đại học McGill, đại học Montréal, và đại học Laval (Quebec).

  [​IMG]

  Tại tỉnh bang Quebec này có chính sách định cư Canada cấp tốc cho phép sinh viên quốc tế nộp đơn xin định cư ở thức giấc bang này trong vòng 6 tháng trước khi tốt nghiệp và giấy má sẽ được xét thông qua 1 bí quyết nhanh chóng trong vòng một tới 3 tháng với những điều kiện sau:

  Tìm hiểu về Chương trình visa startup Canada.

  Học từ hai năm trở lên ở những trường đại học của bang Quebec và phù hợp với điều kiện thấp nghiệp mà bang này đưa ra.

  Trình độ tiếng Pháp tối thiểu phải là phải đạt trình độ trung cấp. Đối với du học trò chưa biết tiếng pháp thì có thể theo học 5 lớp tiếng pháp tại trường doanh nghiệp theo tiêu chí của bang này đưa ra thì sẽ đạt đề nghị theo định cư Canada.

  Chính sách và điều kiện để có thể đến định cư tại đất nước Canada theo diện du học của bang British Columbia.

  Du học sinh quốc tế thuộc một trong 2 trường hợp dưới đây sẽ có đầy đủ điều kiện nộp giấy tờ xin định cư trong tương lai tại bang British Columbia, gồm:

  [​IMG]

  Ví như bạn là sinh viên quốc tế đang theo học chương trình post graduates thì có thể nộp đơn xin định cư tại đây lâu dài mà không cần job offer với điều kiện:

  Đã có bằng cấp Thạc sĩ hoặc tấn sĩ.

  Thời kì học tối thiểu ít ra là 2 năm trở lên.

  làm cho việc trong 1 số ngành nghề sau đây: trùng hợp, kỹ thuật, sức khỏe, nông nghiệp, sinh học, công nghệ, công nghệ cao, kỹ thuật máy tính, y tế, toán học, vật lý…

  Có ý định sinh sống định cư và khiến cho việc trong khoảng thời gian dài tại bang British Columbia.

  Trên đây là một đôi chính sách sử dụng để định cư sinh sống tại đất nước Canada một cách thức lâu dài. Tuy nhiên còn có phần đông chính sách khác có thể dùng để đến sinh sống và định cư tại những bang của quốc gia Canada, để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì Các bạn hãy Đánh giá thêm tại website minhle.ca.
   

Chia sẻ trang này