Chỗ độ vỏ ip 5s giá thành

Thảo luận trong 'Sửa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 21/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Phần vỏ ip5s hoặc còn gọi tên nắp lưng smartphone ip5s được bao bọc từ phía sau bảo vệ tổng thể linh kiện bên trong smartphone ip. Với thiết kế phần vỏ nhôm này của ip 5s những người dùng sở hữu vẻ không hài lòng đến cho mấy bởi vì hãng Táo khuyết thiết kế loại ip hoặc iPad một bộ nhôm nguyên khối làm cho những người sử dụng cảm thấy chắc chắn kèm theo tinh tế tuy vậy nó cũng có khuyết điểm mỏng manh dễ bị vết xước, gánh chịu móp hay bể, rạn tới khi rơi rớt hay bởi va đập từ bên ngoài vô.
  [​IMG]
  Trong lúc đó này thì lớp vỏ ip5, SMARTPHONE IP 5S đã đánh mất đi vẻ đẹp từ người sử dụng và tạo nên sự khó chịu cho một vài người dùng kỹ lưỡng, lúc đầu bạn sẽ lên kế hoạch kiếm một thương hiệu, trung tâm rất uy tín để thay vỏ iphone 5 vậy nhưng vẫn băn khoăn liệu rằng một địa điểm có uy tín chất lượng và giá thành lên vỏ chính hãng bao nhiêu tiền ở Hà Nội tương tự TPHCM.
  Lên vỏ ip5s zin giá thành bao nhiêu ở TPHCM, ở nơi nào uy tín nhất?
  Hiện thời hầu hết các cửa hàng, cửa hiệu thay nhau nhận lên vỏ, lưng, khung sườn tới cho những dòng ip 5s tại TPHCM thế nhưng ở tại thời điểm nếu vỏ chính hãng 100% thì chỉ sở hữu rất nhiều thương hiệu lớn hoặc là hệ thống nhà phân phối iPhone zin chính hãng mới đủ kỹ năng nhập vỏ zin chính hãng còn lại phần lớn là vỏ ip loại 2 vì thế nên điều này cũng sẽ gây nên ngăn cản tới cho khách hàng.
  Đa số những cửa hiệu nhỏ hoặc chưa đáng tin sử dụng vỏ ip loại Hai giá biến thành thấp hơn vỏ zin chính hãng nhiều để thay tới cho quý khách hàng với mục đích kiếm rất nhiều doanh số.
  Các bước lên vỏ điện thoại zin uy tín ở Viettopcare
  [​IMG]
  - Các quy trình thay thế lưng, độ vỏ iPhone liền trước mặt quý khách, dùng ngay chỉ ở trong 30 Tới Một giờ.
  - Kĩ thuật viên bắt đầu tháo gỡ phần vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng nhau tổng thể linh phụ kiện cấu hình phần cứng đến từ smartphone cùng với màn hình xử lý rất là khéo léo để bảo đảm chẳng gặp tình thế vỡ.
  - Khách hàng được xem cùng với test gam màu sắc, các viền xem xét có bị trầy từ phía phần vỏ smartphone iphone 5s chính hãng từ trước khi thay khi nào vừa ý thì thôi.
  - Sau khi quý khách đã kiểm tra kỹ càng, chuyên viên kỹ thuật bắt đầu lắp ráp và đưa tất cả linh phụ kiện và màn hình máy sang bộ phận vỏ, khung sướn ip5s hoàn tàn chính hãng mới.
  - Sau khi quy trình thay thế, lắp ráp máy iPhone tuyệt hảo thì kỹ thuật viên kiểm tra công năng cùng với mang dành cho bạn test, kiểm tra khéo léo cho ưng ý, thật sự đẹp lòng.
   

Chia sẻ trang này