Chọn bao da Sview nào cho điện thoại

Thảo luận trong 'Phụ kiện di động' bắt đầu bởi phukiensamsung, 21/2/17.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung Expired VIP

  mặc dầu hầu hết các smartphone hiện tại đều có mặt kính màn hình được trang bị một lớp kính cường lực , nhưng khá nhiều bạn không nỡ thấy thiết kế sang trọng của máy bị trầy xước dù là nhỏ nhất , thành ra việc trang bị thêm vỏ canh giữ bấy chừ là điều khôn cùng nhu yếu. Và một trong các dòng bao da phổ quát nhất hiện tại đó Ấy là bao da Sview.

  có khả năng hiểu đơn giản rằng các dòng bao da Sview là các bao da được thiết kế cửa sổ bên trên bao da giúp hiển thị thời gian , tình trạng pin , … cho người dùng biết và đặc biệt là bạn có khả năng thao tác nghe , chối từ cuộc gọi ngay trên bao da mà không cần mở bao da ra như các bao da thông thường khác. Hiện tại , xuất hiện nhiều dòng bao da có cửa Sview như này của các thương hiệu khác nhau. Dưới đây là một số dòng bao da Sview đang có mặt tại shop phụ kiện samsung chúng tôi:

  Như chiếc Bao da chính hãng cho A7 2016hiệu Nillkin Qin là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Nillkin và được shop phụ kiện Samsung nhập cảng thành ra bạn hoàn toàn an tâm về nguyên lai Nguồn gốc. Mặt trước được thiết kế cửa sổ Sview mang đến cho bạn nhiều tính năng như hiển thị thời gian , tin nhắn đến , cuộc gọi nhỡ , bạn có thể nhận hoặc chối từ cuộc gọi ngay trên bao da mà không cần phải mở ra.
  [​IMG]
  Chiếc bao da Samsung Galaxy S7 Edge cũng có dòng Sview chính hãng của shop phụ kiện Samsung chúng tôi có nguyên lai Nguồn gốc rõ ràng. Cũng như các dòng bao da Sview Ngày trước của hãng , mặt trước bao da Sview Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng được thiết kế một cửa sổ nhằm để hiển thị các thông cáo như thời gian , cuộc gọi nhỡ , tin nhắn , Chụp hình , nhận và chối từ cuộc gọi , ... Ngay trên bao da mà bạn không cần phải mở bao da rất tiên lợi. Để thực hiện các tính năng trên hãng Samsung đã sử dụng chíp không dây được gắn trong bao da phối hợp với chip được gắn trong máy. Xem thêm: phụ kiện Ốp lưng galaxy S6

  Và chiếc bao da Samsung Galaxy A9 Usams chính hãng được thiết kế sang trọng , tao nhã , kiểu dáng tao nhã biểu lộ cá tính của người sử dụng cũng là một gợi ý cho bạn. Với thiết kế mặt trước bao da Sview Samsung A9 hiệu Usams là một cửa sổ Sview mang đến dồi dào thuận lợi cho người sử dụng bởi bạn có khả năng xem thông cáo người gọi đến , chối từ hoặc đáp lại cuộc thoại , xem giờ , Chụp hình mà không phải mở nắp bao da.

  Bạn có khả năng sử dụng song song với những chiếc bao da này đó Ấy là miếng dán kính cường lực có bán ngay tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi , sẽ làm tăng canh giữ cho dế yêu của bạn. Các sản phẩm chính hãng hiện đang được cập nhật đầy đủ tại shop phụ kiện Samsung nên các bạn có khả năng ghé shop tại số ngõ 49 ngõ 131 Thái hà , đống đa , hà nội để chọn mua phụ kiện ứng ý cho mình. Tham khảo thêm: phụ kiện J7 prime galaxy ốp lưng
   
Tags:

Chia sẻ trang này