Chọn màn hình trong rạp chiếu như thế nào hiệu quả

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 21/9/21.

 1. CongTB

  CongTB Expired VIP

  Việ sử dụng màn hình LED trong nhà trong rạp chiếu phim trở nên được quan tâm trong thời gian vừa qua. Hàng loạt các rạp chiếu phim đang chuyển dần sản phẩm truyền thống sang màn hình LED. Do đó thị truognwf màn hình LED trong lĩnh vực này rất được quan tâm.

  Màn hình LED sử dụng trong rạp chiếu phim

  Đối với một rạp chiếu phim thì thiết bị hiển htij là yếu tố cốt lỗi để hình thành lên các dịch vụ liên quan. Hiệu quả và khả năng hiệu quả là yếu tố quyết định trong chọn lựa sản phẩm hiển thị hay trình chiếu. Bởi vì một màn hình chiếu phim tốt có thể khôi phục lại màu sắc của chính bộ phim, tạo ra các hiệu ứng hình ảnh tinh tế và mang lại trải nghiệm xem phim đắm chìm!

  Tuy nhiên, các rạp chiếu phim trên thị trường đa dạng về chất lượng nhưng hầu hết đều sử dụng màn chiếu + màn chiếu, nên dù có nâng cấp công nghệ đến đâu cũng không tránh khỏi những điểm nhức nhối cố hữu: rạp truyền thống cần đèn đen để xem phim, độ sáng của hình ảnh tối và màu màn hình ở mức trung bình. Về vấn đề này, theo các chuyên gia đánh giá và đã công nhận rằng màn hình chiếu phim LED có hiệu ứng xem tốt nhất và kỷ nguyên của phim kỹ thuật số LED mới không có màn chiếu và màn hình đã đến.

  So với màn hình LED quảng cáo thì màn hình LED ở rạp chiếu phim chú trọng đến chất lượng hình ảnh hiển thị. Chất lượng hình ảnh ở rạp chiếu phim có độ phân giải lớn, hình ảnh sắc nét, mượt mà, màu sắc tươi tắn,… Các sản phẩm thường được sử dụng phải kể đến như P1, P1.66, P1.8,….

  So sánh giữa màn hình video truyền thống và màn hình video LED

  Do những ưu điểm vốn có của đèn LED, so với màn hình video truyền thống, màn hình video LED có độ sáng đỉnh cao hơn 10 lần, gam màu rộng và độ tương phản gần như hoàn hảo so với màn hình video truyền thống và có thể đạt được dải động cao (HDR) Hiển thị hình ảnh, để tránh sự đồng nhất của hình ảnh kém và sự biến dạng hình ảnh, những lợi thế này vượt quá tầm của phép chiếu truyền thống.

  Tuy chi phí màn hình LED cao so với các sản phẩm khác. Nhưng giá trị mà chúng mang lại không hề nhỏ điều này đã thể hiện trong các lĩnh vực ứng dụng của các sản phẩm màn hình LED.

  Màn hình LED hiện được sử dụng trở nhiều hoạt động như sân khấu, khu điều khiển, trung tâm chỉ huy, trong giao thông, trong giáo dục,… Tùy lĩnh vực khác nhau mà màn hình LED có yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật khác nhau như:

  - Khoảng cách điểm ảnh

  - Khoảng cách quan sát

  - Kích thước màn hình hiển thị

  - Môi trường vận hành

  - Hệ thống điều chế

  - Mức bảo vệ màn hình,…

  Trên đây là những thông tin về màn hình LED rạp chiếu phim nếu có vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.

  Xem thêm: màn hình LED P3 trong nhà

  https://forum.timve.vn/thay-doi-trong-thi-truong-chieu-phim.t38492.html
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này