Chữa bệnh trĩ bằng cách nào

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi nguoivinhlong, 7/4/16.

 1. nguoivinhlong

  nguoivinhlong Member

  Trĩ bị sưng các huyết quản trực tràng, sưng lên . các mạch máu đang nằm trong khu vực thấp nhất của trực tràng và lỗ đít bình thường có hai dòng bệnh trĩ:
  Trĩ chữa bệnh
  1. Nội Bệnh trĩ
  Trĩ nội diễn ra bên trong trực tràng. Hình thức này chủ yếu ko làm đau trĩ. toàn bộ đa số đối tượng có thể ko nhìn thấy rằng họ có trĩ nội vì nó ko làm dấu hiệu đặc trưng, trừ lúc nó chảy máu hoặc sa.
  chi phí đốt sùi mào gà
  2. Trĩ ngoại
  trĩ không tính nằm bên cạnh lỗ đít. Đây là loại bệnh trĩ thường dẫn đến ngứa cũng như đớn đau và khó chịu. Tufts trĩ là một khối lượng của mạch máu mô nằm trong ống lỗ đít, sẽ bị viêm, sưng cũng như đớn đau đến bản thân người bệnh.
  điều trị bệnh trĩ ở nhà bằng cách không được làm cho căn bệnh trở thành tồi tệ hơn
  một. Sau lúc đi vệ sinh xong, lau hậu môn nhẹ nhàng đến giấy vệ sinh mềm, gây ra ẩm bằng nước và xà phòng. Bạn cũng thường dùng khăn lau trẻ hoặc khăn ướt khác, tuy nhiên để đảm bảo sạch có thể.
  2. trường hợp bạn muốn để dẫn đến sạch vùng lỗ đít bằng xà phòng, dùng xà phòng ko chứa nước hoa hoặc thuốc nhuộm.
  3. Đừng chà xát vùng hậu môn. Sau khi gây ra sạch, chỉ bắt buộc vỗ nhẹ vùng lỗ đít tới 1 miếng vải hoặc vải mềm.

  [​IMG]
  xet nghiem tinh dich do o dau
  chữa bệnh trĩ tại gia đình bằng phương pháp tránh ngứa và hạn chế đau
  1. Tắm ngồi. Đổ vào bồn tắm cho nước ấm. Ngồi trong bồn tắm trong 15 phút, thực hành rộng rãi lần trong ngày, đặc biệt là sau lúc đi cầu.
  2. kết hợp nước đá trong khoảng 10 phút, vài lần 1 ngày. Sau ấy, đặt một miếng gạc ấm lên vùng hậu môn. dẫn đến điều này trong vòng 10 đến 20 phút.
  3. dùng ấm, vải ẩm vài lần 1 ngày vào vùng hậu môn.
  4. Sau khi tham khảo quan điểm thầy thuốc chuyên khoa, sử dụng 1 những thuốc hạn chế đau để giúp bạn tránh đau và chống viêm.
  xét nghiệm sùi mào gà
  Bạn mang nhận thấy bệnh viêm gan B ko lây lan thông qua đường?
  điều trị trĩ tại gia đình bằng cách sử dụng những phương pháp khác
  1. ngơi nghỉ trên giường khoảng 1 ngày hoặc rộng rãi hơn. Điều này giúp hạn chế áp lực lên các tĩnh mạch phát triển thành viêm. Nằm úp mặt xuống đến 1 mẫu gối dưới hông của bạn sẽ giúp đỡ trong việc dẫn đến hạn chế sưng do bệnh trĩ. Nhưng,, giả dụ bạn đang có thai, bạn chỉ thường nói dối.
  2. những môi trường vô cùng ẩm thấp sẽ gây nặng thêm bệnh trĩ. Để dập tắt điều này, bạn cần mặc quần lót cotton. bên cạnh đó, mặc 1 rộng và thoả thích để hạn chế áp lực lên trĩ búi.
  3. không được nâng vật nặng.
  4. Đừng ngồi hoặc đứng trong 1 thời gian dài vì điều này có thể khiêu gợi bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn được đề nghị để ngồi, xin vui lòng ngồi trên ghế đệm.

  phòng tránh hơn chữa trị
  1.Tranh ngồi trong gia đình vệ sinh rất lâu
  2.Ngan phòng ngừa táo bón bằng cách nâng cao sự tiếp thụ của chất xơ cũng như uống đa dạng nước.
  3.Tranh đứng hoặc ngồi rất lâu ở 1 nơi.
  4.Tap được chủ yếu xuyên
   

Chia sẻ trang này