Chương trình du học Đài Loan vừa học vừa thực tập lương khủng

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi anhthang2407, 27/2/18.

 1. anhthang2407

  anhthang2407 Member

  BÙNG NỔ với hàng trăm suất học bổng du học Đài Loan 2018 tại công ty tư vấn du học Vinahure – “ Tốt nghiệp bằng kép, cam kết làm thêm lương cực khủng suốt quá trình học, khỏi lo đầu ra với vị trí việc làm có sẵn ”

  Trong 1 thập kỷ trở lại đây, chương trình vừa học vừa thực tập có lương ở nước ngoài được nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm hơn vì mức chi phí bỏ ra thấp nhưng cộng lại học sinh lại được rất nhiều điểm lợi như: tích lũy kinh nghiệm làm việc (điểm yếu trong nền giáo dục Việt Nam), khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ , bằng cấp quốc tế và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao.

  Trong khu vực châu Á, nền giáo dục Đài Loan nổi lên là quốc gia có nền giáo dục chất lượng và uy tín. Không phải ngẫu nhiên, Đài Loan có đến 5 trường đại học nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất châu Á.

  Cộng đồng người Việt Nam ở Đài Loan ngày càng đông, theo đó là nhu cầu muốn con em họ sang Đài Loan học cũng tăng về số lượng. Nếu như trước đây, người Việt sang Đài Loan chủ yếu là sang theo diện hợp tác lao động thì nay nhiều bạn trẻ chọn lựa Đài Loan là nơi học tập, nâng cao trình độ, cũng là nơi có thể gửi gắm tương lai của bản thân.

  Một tin vui cho các bạn học sinh Việt Nam đó là, theo chương trình mới do Bộ Giáo dục Đài Loan ban hành vào tháng 3 năm 2017, nhiều trường đại học của Đài Loan liên kết với các doanh nghiệp bản xứ triển khai chương trình đi học kết hợp thực tập có lương (đảm bảo lên đến 1000 USD/ tháng) trong suốt quá trình du học. Đây là một tín hiệu vui khi các trường đại học của Đài Loan áp dụng tích cực các chính sách thu hút nhân tài đến học và làm việc tại đất nước này.

  Ưu điểm của chương trình vừa học vừa thực tập có lương tại Đài Loan


  · Áp dụng hàng ngày những kiến thức đã học vào thực tế

  · Có kinh nghiệm làm việc tương đương với người đi làm từ 4-5 năm

  · Nhiều cơ hội để tìm cho mình một công việc chính thức với mức lương trên 2000USD tại Đài Loan hoặc Việt Nam

  · Đi du học nhưng có thể tự chi trả mà không phụ thuộc gia đình thông qua việc làm thêm hàng tháng.

  · Sau khi tốt nghiệp được nhận 2 bẳng đại học: bằng tiếng Trung và bẳng đại học Chuyên ngành

  · Sử dụng thông thạo 2 thứ tiếng phổ biến nhất thế giới hiện nay: tiếng Anh và tiếng Trung

  Vinahure với hơn 12 năm trong lĩnh vực tư vấn du học đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh. Bước sang năm thứ 13, chúng tôi vẫn giữ vững tôn chỉ gắn bó và chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và thấu hiểu. Nhằm đáp ứng như cầu của các bạn học sinh,Vinahure kết hợp với nhiều trường tại Đại Loan triển khai chương trình vừa học vừa làm 2018 đến các bạn học sinh. Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn gọi đến hotline HN:024.328.28888 / 0869.171.865

  · Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội

  · Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 4, số 2 Trương Quốc Dung, P.8, q Phú Nhuận, HCM

  · Địa chỉ văn phòng Hải Phòng: 392 Lạch Tray, Ngô Quyền

  · Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu

  · Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

  VINAHURE – Nơi trí Việt tỏa sáng
   

Chia sẻ trang này