Chương trình SINP định cư Canada chi tiết

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi pqmseo, 10/5/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Hiện nay vấn đề du học hay định cư tại Canada được nhiều người chọn lọc, trong đó được quan tâm nhiều nhất là chương trình SINP, vậy chương trình này là gì, có gì độc nhất. Hãy cùng le immigration tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

  Chương trình SINP là gì?

  SINP là chương trình đề cử của tỉnh bang Saskatchewan. Thông qua chương trình này, các ứng viên tương lai với các kỹ năng và kinh nghiệm do tỉnh đề cử có thể nhận được Thư đề cử Saskatchewan, cho phép công dân quốc tế nộp đơn xin thường xuyên trú (PR) tại Canada với thời giờ xét duyệt nhanh hơn những chương trình nhập cư khác.

  [​IMG]
  Chương trình SINP là gì?​

  Tổng quan về chương trình SINP

  Chương trình này dành cho những người làm việc có tay nghề cao đáp ứng các tiêu chí của chương trình. Tiêu chí có thể thay đổi bất cứ khi nào và thường cập nhật trên website lúc chính phủ tỉnh bang nhận được đơn đăng ký hoàn chỉnh của đương đơn.

  >>> Tham khảo chương trình SINP: https://minhle.ca/chuong-trinh-sinp/

  SINP gồm những chương trình nào?

  International Skilled Worker: chấp nhận những đơn xin từ những người làm việc có chuyên môn với kế hoạch sống và lao động ở tỉnh Saskatchewan. Ứng viên được chọn lọc dựa trên một hệ thống điểm và có thể được đề cử dưới một trong những diện sau:

  International Skilled Worker – Employment Offer: dành cho ứng viên có Thư mời làm việc (Job offer) từ 1 nhà tuyển dụng ở tỉnh bang.

  International Skilled Worker – Occupations In-Demand: dành cho những ứng viên thuộc diện tay nghề cao nằm trong ngành nghề đề nghị của Saskatchewan, những người chưa có Thư mời lao động (Job offer) trong tỉnh.

  International Skilled Worker – Saskatchewan Express Entry: cho phép tỉnh đề cử các ứng viên đã có hồ sơ định cư Express Entry thuộc nhóm lĩnh vực nghề mà tỉnh bang Saskatchewan đang cần nguồn nhân lực.

  Saskatchewan Experience: dành cho ứng viên đang sinh sống tại Saskatchewan:

  [​IMG]
  SINP bao gồm các chương trình nào?​

  Chương trình SINP có những đề nghị gì?

  Nhận lời mời lao động lâu dài, toàn thời kì ở Saskatchewan. Đương đơn sẽ cần Thư chấp thuận công tác SINP hợp lệ để chứng minh điều này (SINP Job Approval Letter). Không danh sách công việc cụ thể, nhưng lời mời làm việc được yêu cầu là nghề nghiệp NOC A, B hay 0 hoặc trong một ngành nghề được chỉ định tại Saskatchewan.

  Trình độ học vấn: tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp hay các bởi cấp có liên quan đã được kiểm chứng và tương đương với hệ thống giáo dục của Canada.

  Các ai không có được tham gia chương trình?

  Người yêu cầu tị nạn tại Canada, những người đang yêu cầu tình trạng tị nạn từ Chính phủ Canada.

  Chuyên gia y tế (phải đăng ký theo chương trình SINP Health Professional).

  Nhân viên phục vụ / Nhân viên phục vụ thức ăn và đồ uống (phải đăng ký theo chương trình thí điểm lĩnh vực khách sạn (Hospitality Sector Project))..

  >>> Tham khảo: điều kiện tham gia express entry canada
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này