Có nên chú ý các vận hành màn hình led không

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 5/9/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình LED hiện nay được sử dụng nhiều trong các hoạt động của doanh nghiệp. Trog đó, chúng ta phri kể đến đó là sử dụng trong quảng cáo. Chúng ta gọi là những chiếc màn hình led quảng cáo. Chúng được sử dụng nhiều trong quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Nhiều người đã làm hỏng màn hình hiển thị của các phương tiện quảng cáo LED do thao tác không đúng cách, dẫn đến tốn kém nhiều chi phí để thay màn hình hoặc sửa chữa màn hình. Tại sao không vận hành nó một cách chính xác? Đó là bởi vì hầu hết mọi người coi nó là điều hiển nhiên và cảm thấy rằng không có khó khăn kỹ thuật và vận hành theo phương pháp riêng của họ. Vận hành đúng cách màn hình hiển thị của phương tiện quảng cáo LED không chỉ có thể tiết kiệm tiền mà còn kéo dài tuổi thọ của phương tiện quảng cáo LED.

   1. Trình tự chuyển đổi: khi bật màn hình, bật màn hình trước, sau đó bật màn hình, khi tắt màn hình thì tắt màn hình trước, sau đó tắt màn hình (tắt máy trước không tắt màn hình, nó sẽ làm cho màn hình xuất hiện đốm sáng, cháy đèn và hậu quả sẽ nghiêm trọng.)

   2. Khoảng thời gian giữa các màn hình chuyển đổi nên lớn hơn 5 phút.

   3. Sau khi máy tính vào phần mềm điều khiển kỹ thuật, màn hình có thể được bật nguồn.

   4. Tránh bật màn hình ở trạng thái màn hình trắng hoàn toàn, vì lúc này dòng điện tác động của hệ thống là lớn nhất.

   5. Tránh bật màn hình ở trạng thái mất kiểm soát, vì lúc này dòng khởi động của hệ thống là lớn nhất.

   Máy tính chưa vào phần mềm điều khiển và các chương trình khác; máy tính chưa được bật nguồn; chưa bật nguồn của bộ phận điều khiển.

  Có thể bạn thấy vấn đề này rất thân quen, nhưng bạn hãy thực hiện theo những phương thức này sẽ đảm bảo màn hình led của bạn trở nên hoạt động an toàn hơn. Đặc biệt là những sản phẩm màn hình led ngoài trời hoạt động ở môi trường đặc biệt rất dễ dàng bị tổn thương trong quá trình vận hành. Màn hình led hội trường

   6. Khi nhiệt độ môi trường quá cao hoặc điều kiện tản nhiệt không tốt, bạn cần lưu ý không bật màn hình trong thời gian dài

   7. Khi vạch rất sáng xuất hiện trên một phần của màn hình hiển thị điện tử, bạn nên tắt màn hình kịp thời, không nên bật màn hình trong thời gian dài ở trạng thái này.

   8. Công tắc nguồn của màn hình hiển thị thường xuyên bị lệch, cần kiểm tra thân màn hình hoặc thay công tắc nguồn kịp thời.

   9. Thường xuyên kiểm tra độ chắc chắn của các móc. Nếu có chỗ nào bị lỏng, cần chú ý điều chỉnh kịp thời, gia cố lại hoặc cập nhật các bộ phận treo.

   10. Theo màn hình hiển thị màn hình lớn, kiểm soát các điều kiện môi trường của bộ phận để tránh côn trùng cắn, và đặt thuốc chống chuột nếu cần thiết.

  Ngoài ra, màn hình led là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các hoạt động của các doanh nghiệp. Ngoài các biện pháp trên thì việc bảo hành và bảo dưỡng màn hình hiển thị led.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com

  Website: https://hoanghaled.vn
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này