Có nên du học tại đại học reeding khi du học anh

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi duhocbluesea, 31/5/16.

 1. duhocbluesea

  duhocbluesea Expired VIP

  Du học anh tại trường đại học reading là một sự chọn lựa hoàn toàn đúng, ngôi trường này ko thua kém gì những ngôi trường khi bạn du hoc tay ban nha. nếu như bạn với ước mong với hoài bảo thì ngại ngùng gì khi chọn du học anhdu học tây ban nha để bước tiếp


  Đại học Reading ( University of Reading ) được ra đời năm 1892 bởi ngài Halford Fohn Mackinder, thuộc hoàng phái Anh. sở hữu tiền thân là trường cao đẳng nghệ thuật Reading, do đó trường đã với 1 bề dày lịch sử về những chương trình tập huấn này, nên sinh viên tại Reading nức danh là hoa mỹ, chậm triển khai cũng là một phần ảnh hưởng của nghề nghiệp mà họ đang theo học, ngoài sự nổi tiếng về các đơn vị quản lý kỹ thuật và nghệ thuật, Reading còn là một chiếc nôi tập huấn về chương trình kinh doanh và y dược. trong 1 cuộc dò hỏi vừa mới đây sở hữu hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại Reading mang việc khiến ngay khi ra trường.
  [​IMG]

  những chương trình học bổng lúc du học anh 2016

  University of Reading trao tặng 7 học bổng tiến sĩ, chỉ dành cho những ứng viến quốc tế ( ko thuộc EU). ứng viên phải đáp ứng được đề xuất tiếng nói được đưa ra vởi Khoa/Ngành bạn đăng ký. Thời hạn học bổng kéo dài tới 3 năm. Hạn chót nộp đơn là29-1-2016 cho khoá học bắt đầu vào tháng 10-2016.  Học bổng trao tặng cho các ứng viên sở hữu thành tích cao trong nghiên cứu thuộc các ngành công nghệ , kỹ thuật đời sống và nghệ thuật, khoa học phường hội và nhân văn.  lĩnh vực học : Học bổng toàn phần trao cho các nghiên cứu thuộc ngành nghề khoa công nghệ, khoa học đời sống và nghệ thuật, công nghệ phường hội và nhân bản . với 6 học bổng học phí chỉ trao cho những ứng cử viên đề xuất nghiên cứu nằm trong 1 trong những chủ đề sau: môi trường, thực phẩm, sức khỏe, sự hưng vượng vượng và khả năng bình phục, di sản và thông minh.  Bậc học: Học bổng dành cho chương trình tấn sĩ và nghiên cứu tại University of Reading.  đơn vị cấp học bổng: University of Reading. lúc du học anh và du học tây ban nha


  Quốc gia: Du học Anh Quốc  Đối tượng : Sinh viên quốc tế ( không thuộc EU). Tham khảo cộng đồng du học Anh và du học tây ban nha.  Số lượng: 7 học bổng tiến sĩ.  Thời hạn học bổng: Thời hạn học bổng kéo dài tới 3 năm .

  một khoản trợ cấp sinh hoạt phí (lương) để thích hợp mang Mức của hội đồng nghiên cứu anh năm 2015/16 (£14,057)-học phí ở mức quốc tế.

  một khoản phụ cấp huấn luyện và phát triển hàng năm £1.000.

  Sáu học bổng chỉ bao gồm học phí , mỗi học bổng bao gồm:

  Học phí ở mức quốc tế.

  1 khoản phụ cấp tập huấn và lớn mạnh hàng năm £1.000.  Lưu ý: ứng viên trúng tuyển sẽ được nhận thư trúng tuyển học bổng trước ngày 25 tháng 4 năm 2016.  Yêu cầu: Yêu cầu: Học bổng chỉ dành cho ứng cử viên quốc tế ( không thuộc EU). ứng cử viên phải đáp ứng được đề xuất ngôn ngữ được đưa ra vởi Khoa/Ngành bạn đăng ký.  Thời hạn nhận hồ sơ: 29-1-2016  Phương thức nạp đơn:

  trước nhất, bạn sẽ cần phải gửi đơn xin nhập học chương trình tấn sĩ ưng chuẩn cổng thông tin nhập học trực tuyến của chúng tôi.

  Trong mục ‘Scholarships applied for’ xuất hiện trong phần Funding 2016 của đơn đăng ký trực tuyến , bạn phải trích dẫn ‘International Research Studentship Competition’ để đơn đăng ký của bạn được coi xét cho học bổng này.

  chuyên chở lên một bản tóm tắt về buộc phải nghiên cứu của bạn và bất kỳ kỹ năng hoặc kinh nghiệm sở hữu liên quan. đề xuất nghiên cứu của bạn nên chỉ ra trong số các chủ đề nghiên cứu được liệt kê ở trên mà nó nhắc tới, chứng minh sự phù hợp của nghiên cứu có chủ đề này. nếu bạn chỉ muốn được coi xét cho học bổng toàn phân, việc lựa chọn của một chủ đề là không bắt buộc nhưng bạn sẽ nâng cao khả năng được nhận tài trợ nếu như nghiên cứu của bạn mang thể được coi xét cả học bổng toàn phần và học bổng học phí. đề nghị nghiên cứu nên với độ dài tối đa của 500 trong khoảng không bao gồm tài liệu tham khảo. yêu cầu nghiên cứu là 1 nhân tố quan trọng cho các quyết định tài trợ; bạn sở hữu thể tham khảo ý kiến từ người chỉ dẫn của trường đại học trong việc viết buộc phải nghiên cứu và/hoặc giám sát yêu cầu của bạn.

  Sau khi hoàn thành bước 1-3, để đơn đăng ký của bạn được xem xét trong cuộc thi bạn phải hoàn thành cái đơn dưới đây để điền vào đơn đăng ký của bạn ( Đơn đăng ký của bạn mang thể ko được coi xét ví như bạn không hoàn thành bước này hoặc không sản xuất mã số ID tương ứng của  Đôi nét về Đại học Reading lúc du học anh  Đại học Reading có nguyên nhân trong khoảng những trường Nghệ thuật và kỹ thuật được có mặt trên thị trường vào năm 1860 và 1870. Trường nằm tại tỉnh thành Berkshire của Anh và hiện mang khoảng 17.500 sinh viên đăng ký. Trường hoạt động trong 3 cơ sở vật chất riêng biệt: hạ tầng Whiteknight, hạ tầng con đường Luân Đôn, và cơ sở vật chất Bulmershe. Trường tổ chức các khóa học đại học, sau đại học, vững mạnh nghề nghiệp và phi chính quy. các sáng kiến dựa trên nghiên cứu chú trọng vào các ngành buôn bán, Tiếng Anh học thuật bổ túc và kỹ năng học tập, Kế toán, điều hành, Marketing, ngân hàng, nguồn vốn và quản lý bất động sản.


  nếu bạn với nhu cầu trả lời du học anh và du học tây ban nha liên hệ mang chúng tôi để được tư vấn miễn phí phải chăng nhất cho bạn.
   

Chia sẻ trang này