Có nên mua laptop cũ xách tay giá rẻ nhất ? Lời khuyên từ chuyên gia

Thảo luận trong 'Mua bán máy tính' bắt đầu bởi yeucongnghe19, 6/11/19.

 1. yeucongnghe19

  yeucongnghe19 Expired VIP

  Đáp ứng nhu cầu mua laptop cũ xách tay giá rẻ, hiện nay trên thị trường chúng ta dễ dàng thấy có rất nhiều đơn vị bán máy tính cũ giá rẻ gấp hai thậm chí gấp 3 lần so với máy mới. Theo như chuyên gia, có nên mua laptop cũ giá rẻ nhất không? Tại sao?

  Có nên mua laptop cũ xách tay giá rẻ nhất không?
  Việc mua laptop cũ xách tay giá rẻ sẽ là điều rất tốt đối với nhiều người. Tuy nhiên theo như chuyên gia, “tiền nào của nấy” bạn không nên lựa chọn máy tính quá rẻ bởi sẽ có rất nhiều điều rắc rối và tồi tệ sẽ xảy ra đến với bạn khi mua chúng về.

  Được biết, trong kinh doanh mua bán phải có lợi nhuận, nhưng với những đơn vị buôn bán máy tính cũ, nếu họ để giá quá rẻ tất nhiên cửa hàng sẽ không có lãi, lấy tiền đâu đắp vào chi phí, lương nhân viên. Vậy bạn thử nghĩ xem với một cái giá rẻ gấp 2 thậm chí gấp 3 lần so với giá máy mới thì điều gì đánh đổi để giúp cửa hàng vừa có lãi vừa bán được hàng đây. Đó không gì khác chính là chất lượng sản phẩm.

  Và để biết được các chiêu trò kinh doanh laptop cũ xách tay từ mỹ giá rẻ nhất và những hệ quả khi mua máy tính giá rẻ mời bạn tiếp tục tham khảo một số thông tin ở phần tiếp dưới đây.

  [​IMG]

  1. Các chiêu trò bán máy tính cũ giá rẻ nhất

  Là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh laptop cũ xách tay, chúng tôi xin đưa ra đến bạn một số chiêu trò kinh doanh máy tính giá rẻ nhất hiện nay:

  – Các sản phẩm máy tính được quảng cáo và chào bán nguyên zin nhưng trên thực tế cấu hình hay các bộ phận bên trong máy đã được thay thế bằng phụ kiện rẻ tiền.

  – Máy tính giá rẻ nhất có thể là các loại laptop đã qua thời gian dài sử dụng không còn đủ đảm bảo chất lượng. Để giảm thiểu chi phí nhập vào nhiều đơn vị kinh doanh không uy tín đã tận dụng sản phẩm laptop cũ xuống cấp trầm trọng rồi sau đó sửa chữa, thay thế một số bộ phận trên bo mạch phần cứng, sơn lại, thay vỏ mới và được chào bán máy chỉ sử dụng 1 – 2 tháng nên vẫn còn mới.

  [​IMG]

  2. Một số vấn đề thường gặp phải khi mua máy tính cũ
  Với những sản phẩm laptop cũ giá rẻ được mời chào, chạy quảng cáo với giá từ 2 – 5 triệu đồng cấu hình cao thì rất có khả năng cao bạn đang là nạn nhân của những chiêu trò “treo đầu dê, bán thịt chó” của các đơn vị kinh doanh máy tính xách tay không uy tín. Và nếu sở hữu chúng, bạn sẽ “tá hỏa” bởi những rắc rối sau đây:

  Máy chạy chậm: bị đơ khiến bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng.

  Máy hỏng rất nhanh: Đúng vậy chỉ sau một thời gian ngắn khi mua bạn sẽ phải đi sửa chúng vì những lỗi hỏng nhỏ nhặt sau đó là đến các bộ phận quan trọng như CPU, bộ nhớ,…

  – Màn hình màu sắc nhợt nhạt, bị lỗi: Điển hình là các sọc, vạch ngang đầy màu sắc xuất hiện trên màn hình máy tính gây cản trở việc truyền tải hình ảnh trong quá trình sử dụng.

  – Main máy chậm chạp, bị lỗi: Sẽ phải chấp nhận việc CPU quá chậm chạp trong xử lý dữ liệu và dung lượng máy ít nếu bạn mua laptop cũ xách tay quả rẻ.

  Bạn có thể sử dụng máy tính và thiết bị đeo tay của bạn. Is one of units kinh doanh uy tín multiple năm trong lĩnh vực, we khuyên you should select units kinh doanh laptop cũ xách tay uy tín , tin tưởng before mua hàng. Đồng thời thử nghiệm máy tính và thời gian, thời gian, thời gian và thời gian

  Hy đình mà bạn có thể chia sẻ với nhau, không có gì khó khăn khi mua máy tính xách tay của bạn. If you still khoăn thì hãy setting questions với chúng tôi qua H otline: 09 8.2222.423 , the chuyên gia would tư vấn chi tiết to you.
   

Chia sẻ trang này