Có Nên Mua Quầy Thu Ngân Cũ Hay Không

Thảo luận trong 'Đồ nội thất' bắt đầu bởi noithatgiasi, 22/11/18.

 1. noithatgiasi

  noithatgiasi Active Member

  Có nên sử dụng quầy cũ ? Nếu bạn đang sắp sửa mở cửa hàng, nhà hàng mà nguồn tài chính eo hẹp, chắc chắn bạn sẽ cân đo đong dếm điều này.

  Thực tế, khi đầu tư kinh doanh, kinh phí eo hẹp buộc bạn phải có những quyết định hợp lí trong việc đầu tư các thiết bị cần thiết của gian phòng. Tập trung vào những dịch vụ chất lượng, các thiết bị công nghệ cao, giảm thiểu tối đa chi phí cho những thiết bị tĩnh. Một trong các thiết bị tĩnh mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng, đó là bàn thu ngân. Bàn thu ngân là bộ mặt của một cửa hàng, là nơi khách nhìn thấy đầu tiên khi bước vào và cũng là nơi gửi lời tạm biệt tới khách trước khi ra về.

  Vậy, có nên sử dụng bàn thu ngân thanh lý cho cửa hàng của mình?

  Câu trả lời là có.

  Tại sao bạn nên sử dụng bàn thu ngân thanh lý?

  Bạn phải hiểu rằng, không phải hàng “second-hand” nào cũng lỗi thời và cũ kĩ. Có nhiều lí do để dẫn đến người sử dụng phải thanh lí chúng một cách đột ngột. Chính vì vậy, nhiều mặt hàng mang tên “hàng thanh lí” nhưng vẫn bắt mắt và vô cùng chất lượng.

  [​IMG]

  Nhiều chiếc bàn thu ngân thanh lý nhưng bắt mắt vô cùng

  Mặt khác, sử dụng hàng thanh lí sẽ giúp bạn giảm bớt được một khoản chi phí kha khá để đầu tư vào những bộ phận cần thiết hơn. Bàn thu ngân thanh lí cũng vậy, thì thế, câu trả lời là hoàn toàn nên sử dụng bàn thu ngân thanh lý.

  Vậy, làm thế nào để chọn được bàn thu ngân đẹp và chất lượng?

  Đó là băn khoăn không nhỏ của rất nhiều người mua hàng. Tuy nhiên, không có gì lo lắng khi bạn nắm rõ những đặc điểm cần thiết sau.

  Đầu tiên, nắm rõ được nơi chuyên thanh lí các thiết bị cho kinh doanh và trực tiếp đến kiểm tra sản phẩm. Có rất nhiều cửa hàng buôn bán các loại hàng second-hand để các bạn có thể lựa chọn. Hiện nay, khi mạng internet phổ biến khắp cả nước thì việc tìm ra địa điểm mua hàng thanh lí cũng trở nên dễ hàng hơn rất nhiều.

  Mua bàn thu ngân cũ qua internet là 1 ý tưởng hay

  Tiếp theo, trực tiếp đến sờ tận tay sản phẩm nói chung và quầy thu ngân nói riêng. Hàng thanh lí bao giờ cũng nên được kiểm tra kĩ lưỡng để tránh các hỏng hóc do sử dụng trước đó. Bạn cần để ý các mép bàn, chân trụ và tủ khóa một cách cẩn thận. Cũng không nên quá cầu toàn cho một sản phẩm đã qua sử dụng, có thể bỏ qua những lỗi nhỏ trong góc khuất của bàn thanh lí, và yêu cầu người bán giảm bớt giá thành.

  Cuối cùng, hãy tìm đến nhà cung cấp uy tín. Nguồn gốc của một chiếc bàn thanh lí cũng đáng lưu được lưu tâm. Bạn có thể mua từ 1 cá nhân buôn bán bàn thanh lý nào đó, tuy nhiên, hàng có nhãn hiệu, xuất xứ và tên tuổi của công ty sản xuất sẽ chắc chắn chất lượng của mặt hàng hơn bất kì thông tin nào khác. Bởi vậy, nếu cần mua quầy thu ngân thanh lý, bạna nên tìm hiểu một số nhà cung cấp uy tín về bàn thu ngân trên thị trường để có cái nhìn đầy đủ nhất và chính xác nhất.

  Xem thêm: Ở Đâu Thanh Lý Quầy Lễ Tân Cũ Giá Rẻ TPHCM

  Ngoài ra kệ siêu thị thanh lý cũng được khá nhiều bạn quan tâm, với chất lượng vẫn còn tốt, đồng thời đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

  Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi có nên dùng bàn thu ngân thanh lý. Chúc bạn có những quyết định sáng suốt.
   

Chia sẻ trang này