Công dụng của máy bơm hỏa tiễn thả chìm máy bơm nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 8/3/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Trong đời sống hiện nay có rất nhiều thứ cần thiết để phục vụ cho cuộc sống mọi ngày đặc biệt là nước, do đó nước là một phần không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Như chúng ta cũng biết ngày xưa việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho cuộc sống mọi ngày là một điều hết sức vất vả.
  [​IMG]
  Chính vì vậy mà hiện nay với kỹ thuật & khoa học tân tiến nhanh đã tạo ra rất nhiều những hãng sản phẩm về máy bơm nước đặc biệt là máy bơm nước chìm giếng khoan. Đối với máy bơm nước giếng khoan cũng là máy bơm nước chìm hỏa tiễn được biết đến với những tính năng đặc biệt giúp cung cấp nguồn nước từ mạch nước ngầm đến với người tiêu xài một cách nhanh chống an toàn & tốt nhất.

  Lưu lượng nước của bơm giếng khoan có dao động từ 10-40 m3/H hoặc hơn thế nữa, đây là thiết bị rất phù hợp cho ngành công nghiệp & đặc biệt là ở những nơi có khu dân cư tập trung đông đúc.

  cấu tạo máy bơm nước chìm giếng khoan như thế nào?

  Cũng giống như cấu tạo của máy bơm chìm giếng khoan IRCEM điều được thiết kết bằng mẫu thép không rỉ, trục & động cơ của máy bơm nước được thiết kế rất gọn trong một thân hình trụ tròn vì vậy việc ráp đặt khá dễ, công suất của máy bơm nước từ 10kw/15hp-380v.
  [​IMG]
  bơm nước giếng khoan sâu được sản xuất từ đâu?

  Thông thường thì bơm nước có rất nhiều quốc gia sản xuất trên thế giới nhưng có tiếng nhất và được nhiều người xài là: Nhật, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc...

  Mong rằng Tân Huỳnh Châu chia sẽ bài viết này có khả năng giúp quý khách hàng hiểu thêm về máy bơm chìm giếng khoan để chọn lựa cho mình một mẫu máy bơm nước chất lượng nhất.

  bom chim gieng khoan Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ dẫn : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hot line : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
  website May bom hoa tien Tan Huynh Chau : thc-groupvn.com
  MST : 0303145501
   

Chia sẻ trang này