công thức cho bánh su kem 3 tầng bổ dưỡng thơm ngon

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 26/5/17.

  1. qwerty.seoer1

    qwerty.seoer1 Active Member

    Bánh su kem là 1 trong những loại bánh được khá nhiều người ưa thích, đối với các người không may mắc bệnh biếng ăn, thân hình ốm yếu. Thân hình của người bệnh sẽ sớm được cải thiện vì cân nặng của bạn sẽ tăng vèo sau khi thưởng thức. Bạn cần kết hợp thể dục thể thao đều đặn để có 1 vóc dáng hoàn hảo nhé! Nào, bây giờ mời những bạn với chúng tôi làm món bánh su kem thơm ngon khó cưỡng nhanh thôi. Hãy cùng cua hang banh bao Cần Gia bắt tay vào đun nhé!

    Nguyên liệu cần chuẩn bị trước để làm món bánh su kem 3 tầng
    • Đối cùng phần vỏ của bánh su kem 3 tầng:
    – Nước: 70ml.

    – Bơ: 40gram.

    – Sữa tươi: 30ml.

    – Bột: 60gram.

    – Trứng: 100gram.

    – 1 ít đường & muối (khoảng 3 gram).
    • Đối cùng phần nhân của bánh su kem kem 3 tầng:
    – Đường bột: 25gram.

    – Sữa tươi: 100 ml.

    – Trứng: 25gram.

    – 1 thìa rượu rum.

    – Bột ngô: 10gram.

    – các loại hạt: hạt dẻ cười, hạt dẻ,…

    – 1 muỗng canh dầu ăn.

    – Kem sữa tươi (loại whipping cream): 100 gram.

    Lưu ý: Đây là nguyên liệu dành cho 2 phần ăn thôi những bạn nhé! Nếu muốn tăng thêm phần ăn cho nhiều người thì các bạn chỉ cần tăng số lượng nguyên liệu theo cách hợp lí.
    • Dụng cụ để đun bánh su kem 3 tầng:
    – Lò nướng.

    – Khay nướng.

    – Túi bóp kem.

    – Giấy nến.

    những bước nấu món bánh su kem 3 tầng:

    Bước 1: lúc đầu là phần vỏ bánh, bạn hãy làm hỗn hợp sữa tươi, đường, bơ, trứng & 1 ít nước.

    Bước 2: Kế đến bạn cho bột ngô vào & khuấy đến khi thấy bột thật dẻo.
    [​IMG]
    Bước 3: Chuẩn bị lò nướng 200 độ C trước 5 phút để lò có nhiệt độ ổn định, sau đó phân bột ra thành từng dải rộng khoảng 1 cm trên khay. Chỉnh nhiệt độ lò xuống 180 độ C và nướng bột khoảng 25 phút.

    Bước 4: Sau 25 phút, cắt bánh nấu đôi & nướng tiếp khoảng 5 phút nữa.

    Bước 5: Phần nhân kem của bánh, bạn cho các nguyên liệu đã chuẩn bị trừ kem sữa tươi & rượu ra, bạn hãy đảo đều và đun trên lửa nhỏ.

    Bước 6: Chia kem sữa tươi ra nấu 2 phần bằng nhau, 1 phần thêm rượu rum vào.

    Bước 7: đánh kem sữa tươi lên thật đều, & nặn thành bông 3 tầng như trong hình.

    Bước 8: Bạn lần lượt cho kem lên trên mặt bánh: kem sữa tươi, kem vị rượu rum & kem thường.
    [​IMG]
    Vậy là bạn đã có thêm một món ăn mới trong menu của cả gia đình đó là món bánh su kem 3 tầng bổ dưỡng và thơm ngon. Đây là một món ăn rất đơn giản chỉ cùng 8 bước là nấu được, bánh còn có hình dáng, hương vị dễ ăn. Bạn còn đợi gì nữa mà không bắt tay vào đun món bánh su kem 3 tầng để tạo cho cả nhà sự ngạc nhiên nào! Chúc bạn và gia đình có một ngày thật tuyệt thưởng thức món ăn mới nhé!

    Đại lý bỏ sỉ bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Web site đại lý bán bánh bao đặc biệt : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
     
Tags:

Chia sẻ trang này