Công ty luật hình sự uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Bằng cấp, chứng chỉ' bắt đầu bởi pqmseo, 2/11/20.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Trả lời luật Hình sự là hoạt động tương trợ, trả lời nghi vấn nhằm cung cấp hiểu biết luật pháp Hình sự, viện trợ pháp lý trước tố tụng mà Luật Hà Thành Asia cung cấp dịch vụ luật sư hình sự cho cá nhân, đơn vị. Nội dung tư vấn luật pháp trong lĩnh vực hình sự của chúng tôi được thực hiện theo phương thức và nội dung như sau:

  Phương thức trả lời luật hình sự tại Luật Hà Thành Asia

  + giải đáp pháp luật trong ngành nghề Hình sự, luật tố tụng Hình sự và những vấn đề liên hệ trực tiếp tại văn phòng trước lúc thực hiện dịch vụ tố tụng.
  + giải đáp qua Tổng đài luật sư trả lời luật trực tuyến (sau lúc kết nối với luật sư, quý khách sẽ được trả lời các vấn đề liên quan tới luật hình sự như tội phạm, khung hình phạt, tội danh, tăng nặng giảm nhẹ trách nhiệm hình sự...)
  + tư vấn qua Email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư tổ chức Luật Hà Thành Asia

  Luật sư trả lời cho bạn các vấn đề sau:
  + Luật Hà Thành Asia tư vấn và phân tích các quy định pháp luật trong ngành hình sự, hồ sơ tố tụng hình sự, trả lời về các tội danh được quy định trong Bộ luật hình sự và những vấn đề khác liên quan cho cá nhân, công ty để hiểu và phòng giảm thiểu vi bất hợp pháp luật;
  + trả lời và cung cấp miễn phí văn bản luật pháp hình sự và những văn bản khác liên can trong ngành (Cung cấp qua Email);
  + trả lời và giúp quý khách tìm kiếm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ nghĩa vụ hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ ấy nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ phận sự hình sự;
  + tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, cảnh ngộ hiện nay đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
  + tư vấn và chỉ dẫn quý khách lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mệnh, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để giải quyết hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường;
  + trả lời cho các bạn và biên soạn thảo những văn bản trong công đoạn tiếp nhận vụ án như:
  - Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;
  - Đơn trình báo vi phạm;
  - Đơn xin bảo lãnh;
  - Đơn kháng cáo;
  - Đơn xin sao lục bản án, quyết định;
  - Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;
  - Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự ...
  Với năng lực pháp luật của mình, Luật Hà Thành Asia hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ giải quyết được nhu cầu và yêu cầu tư vấn pháp luật hình sự của Quý khách trên khuôn khổ cả nước.

  [​IMG]

  Ngoài ra còn trả lời về hình sự cho quý khách như:

  – giải đáp cho các bạn hiểu rõ về quyền lợi và phận sự của mình.
  – giải đáp giúp khách hàng kiếm ra bằng chứng để loại trừ bổn phận hình sự để minh oan hoặc giảm nhẹ bổn phận của bản thân bị can, bị cáo trước luật pháp.
  – giải đáp và hướng dẫn để khách hàng tiến hành lập giấy tờ bồi hoàn thiệt hại cho các sai phạm của bản thân gây cho người khác.
  – giải đáp về thời kỳ biên soạn thảo văn bản, thủ tục tố tụng khi bị yêu cầu tranh tụng tại tòa.
  – tư vấn soạn thảo văn bản để chống án, kháng cáo hay xin miễn giảm hình phạt…
  – giải đáp về bí quyết soạn thảo giấy tờ để được miễn giảm hình phạt.
  – trả lời rõ về những trường hợp vi phạm có thể cấu thành tội, mức độ phạm tội, mức phạm tội..v.v.

  [​IMG]

  Quy trình thực hiện công việc
  Khách hàng khi có nhu cầu cần được hỗ trợ về luật hình sự nói riêng và những vấn đề liên quan đến pháp lý, pháp luật nói chung có thể liên hệ với Luật Hà Thành Asia bằng cách:
  Gọi đến Hotline: 19008963.
  Liên hệ qua các kênh: Facebook, Zalo, Skype, Email,…
  Đến trực tiếp văn phòng của công ty ở địa chỉ: Số 5 – Ngõ 104A – Đường Thụy Phương – Phường Đông Ngạc – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
  Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng qua các kênh liên lạc trên, Luật Hà Thành Asia sẽ hướng dẫn, giải thích tận tình cho Quý khách hàng về các gói dịch vụ pháp lý mà công ty cung cấp, đồng thời đưa ra các lời khuyên về việc lựa chọn gói dịch vụ tối ưu nhất với từng hồ sơ vụ việc.
  Sau đó, công ty sẽ tiến hành ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý với Quý khách hàng và phân công Luật sư, Chuyên viên pháp lý tư vấn cụ thể, đầy đủ, toàn diện vấn đề pháp lý của khách hàng; thực hiện các công việc theo thỏa thuận Hợp đồng.

  >>> Xem thêm bài viết tại: http://luatsuhathanh.com/cong-ty-luat-hinh-su-uy-tin.html

  Toàn bộ quá trình thực hiện công việc từ theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ vụ việc, báo cáo Giám đốc Công ty Luật Hà Thành Asia và Quý khách hàng tiến độ thực hiện hồ sơ vụ việc; Hỗ trợ về mặt pháp lý đều được theo dõi và giám sát bởi các luật sư, chuyên viên pháp lý của công ty.
  Khi đã hoàn tất tất các thủ tục, Luật Hà Thành Asia - văn phòng luật uy tín tại hà nội sẽ hông báo kết quả và bàn giao hồ sơ, tài liệu đầy đủ.
   

Chia sẻ trang này