Cung cấp đàn organ Yamaha PSR-E363 ở đâu

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi havu2018, 3/12/18.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  Đàn Piano điện Dynatone Model PSR-E363 là một trong model mới ra của tên thương hiệu Yamaha. đây chính là bản nâng cấp cải sinh từ đàn organ Yamaha PSR-E353 vì thế nó tập hợp phần lớn những bản lĩnh tiến bộ và tiên tiến của model đàn Yamaha E353. ngoại giả, đàn organ Yamaha PSR-E363 có những cải tiến vượt bậc phân tích E353.

  giao thương mua bán đàn organ yamaha psr-e363 chi phí thấp Hồ Chí Minh  Những Điểm sáng, đặc điểm nổi trội của đàn organ Yamaha PSR-E363

  Là model trở nên tân tiến từ cây đàn Yamaha PSR-E353, Yamaha PSR-E363 có phong cách thiết kế hơn 574 voice tuyệt hảo và các cá tính riêng nhạc đi kèm phong phú.

  Đàn organ Yamaha PSR E363 thiết bị một hệ thống EQ giúp xếp đặt âm lượng dễ dãi hơn cùng lúc giành được âm thanh tuyệt đối, và 61 phím cảm biến cùng nhân kiệt kết dán máy tính xách tay và điện thoại tao nhã. Với 9 bước tập bao gồm tất cả 3 bước đưa tay trái, 3 bước cho tay phải, 3 bước bao gồm cả 2 tay, bạn cũng có thể sắp đặt đẩy nhanh để hài lòng hoặc tạm dừng các track.

  PSR-E363 chính là nhạc cụ tuyệt hảo để bước đầu thu thanh ngay tại nhà, bao gồm bộ ghi âm song song Yamaha Education Suite, Duo Mode ... cổng tiếp nối USB to HOST cho phép MIDI và âm thanh truyền tới từ ứng dụng thu thanh của máy tính chạy dọc theo một cáp sạc, rồi chuyển PSR-E363 thành bộ máy loa cho máy vi tính của bản thân. Với tính năng này, bạn có thể nghe các bản ghi ngay thức thì hoặc mà thậm chí vừa nghe vừa chơi organ từ tủ sách nhạc của máy tính xách tay.

  Yamaha PSR-E363 còn tồn tại tính di động cao phân tích model E353

  Với tính di động cao và các anh tài ít nhiều, bộ máy phím hàng đầu giúp đàn organ Yamaha PSR-E363 hóa thành lựa chọn hàng đầu cho người chơi organ trên khắp thế giới. Với lịch sử dân tộc cải cách và phát triển hàng trăm năm và công nghệ sản xuất đàn, đàn organ Yamaha có khả năng tái tạo âm thanh của không ít loại nhạc cụ khác một cách trung thực nhất.

  Một số chức năng khác:

  - Yamaha Education Suite cấp phép bạn giúp với các bài hát cài sẵn, aux in, hoặc computer-library

  - Màn hình LCD backlit cho phép quý khách đọc Màn hình dưới bất kì điều kiện kèm theo tia nắng nào

  - 165 kiểu như máy kèm cung cấp nhạc nền theo thời điểm thực xác định vào các hợp âm bạn chơi, nhập vai trò như 1 ban nhạc trợ giúp bạn trong suốt các bước học đàn hay biểu diễn.

  - chức năng theo dõi và quan sát tốc độ keystrike để dạy đến cả động lực học Organ.

  - Các phím cảm biến sẽ giúp gamer lướt phím nhanh nhẹn hơn và chơi những bài nhạc khó dễ hơn

  - khả năng Arpeggio cao cấp tạo ra những nhạc điệu duyên dáng và có tiết điệu dựa vào những nốt nhạc được chơi.

  - vẻ ngoài Duo chia bàn phím thành hai nửa để bạn tạo cho với cô giáo hay bạn học.

  - công dụng so với gia tốc bấm phím để học xá.

  - hào kiệt "Melody Suppressor" sẽ giúp giảm âm hoặc chỉnh giai điệu thuận lợi và gia tăng tính biểu cảm.

  - Số đa âm: 48

  - với thời gian hơn 158 nhạc điệu từ Pop, rock…v.v.. để giúp đỡ bạn có rất nhiều cảm nghĩ để phát triển bản lĩnh.

  - Bảy kiểu nhạc thêm và phép tắc Touch Tutor

  - Đàn dường như kết nối iPad/ iPhone/ iPod touch tiện lợi để việc tập luyện và màn biểu diễn âm nhạc đặc sắc hơn cùng Một số ứng dụng thú vị. bạn có thể tải những ứng dụng này về từ website Yamaha từ App Store bao gồm ghi My Music - áp dụng để đánh dấu video và âm thanh của buổi biểu diễn music trên iPhone / iPod touch, và âm lượng chỉ định, thực hiện bánh xe hoặc XY chỉ định vận dụng này để khám nghiệm hiệu ứng tiếng và reverb

  Xem thêm:=> Piano Cơ Yamaha Mới => Kinh nghiệm mua đàn piano cơ cũ
   
  Quan tâm nhiều
  Nhà thông minh bsc tech
  Nhà thông minh bsc tech bởi suminhtrien, 25/10/20 lúc 07:51

Chia sẻ trang này