Cuộc đời vẫn tiếp diễn kể cả khi tình yêu không còn

Thảo luận trong 'Nhạc, phim ảnh' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 10/4/18.

 1. nuocepbuoi

  nuocepbuoi Expired VIP

  Dù rằng giờ đây chẳng có ai bên cạnh, tình yêu cũng từ lúc ấy cũng theo ai mà đi, em vẫn là em, vẫn sống tiếp cuộc sống của mình, một cuộc sống không còn tình yêu nữa…

  Tình yêu là một thứ gì đó đầy màu hồng, ngọt ngào và thật khó nắm bắt, giống như tình yêu đôi mình phải không anh, cứ chập chờn rồi vụt tắt. Những ngày đôi ta đã thôi không là của nhau nữa, em cũng dừng lại việc tìm kiếm những lý do của riêng mình. Thiếu đi tình yêu thì cuộc đời vẫn vậy thôi!

  [​IMG]

  Ảnh 1.

  Không còn anh bên cạnh, em cũng chẳng cần phải sốt vó lo lắng xem anh đã ăn gì chưa, công việc có tạo áp lực hay những mối quan hệ xung quanh làm anh mệt mỏi. Không còn anh bên cạnh, em cũng chẳng cần phải cứ dõi mắt vào màn hình điện thoại để chờ tin nhắn hối âm từ anh, những cuộc điện thoại gọi lại khi anh để nhỡ hàng chục cuộc từ em.

  Không còn anh bên cạnh, em cũng chẳng cần phải mệt óc khi nghĩ xem giữa những mối lo toan bộn bề trong cuộc sống hay những cuộc vui của mình anh sẽ đặt em vào đâu giữa những điều đó. Không còn anh bên cạnh, em lại chẳng cần phải tủi thân, buồn bã mỗi khi hai đứa giận dỗi, chúng mình lặng im để rồi trong lòng em là bão tố.

  Gelboitron cho tình yêu trọn vẹn

  Không còn anh bên cạnh, em cũng chẳng cần phải lo lắng rằng liệu rằng anh còn yêu em không, và những điều anh thường nói là thật hay giả dối. Không còn anh bên cạnh, em vẫn là em thôi. Vẫn có gia đình ấm áp ở bên, vẫn tụ tập bạn bè khi rảnh rỗi, vẫn chăm chút bản thân mỗi khi ra đường. Vẫn thẹn thùng mỉm cười khi còn ai đó trêu chọc, hay đôi khi, vẫn buồn lòng vì những điều vẩn vơ trong cuộc đời.

  Ảnh 2.

  Ngay lúc này đây em chợt nhận ra rằng thiếu đi tình yêu thì cuộc đời vẫn vậy, vẫn chẳng mảy may ảnh hưởng chút gì, mỗi sáng vẫn là những tia nắng nhảy nhót trên những nhúm gai sương rồng nhỏ xíu ngoài ban công, vẫn thấy đám mây bồng bềnh trên đầu, trái đất vẫn quay và em rồi lại thức dậy sau mỗi sáng mai, vẫn thấy lòng bình yên dù giờ đây chẳng còn anh cạnh bên.

  Bởi vì em biết rằng thời gian rồi sẽ xoa dịu những nỗi đau, chẳng có gì là mãi mãi, cuộc đời này chẳng có ai vì thiếu người nào đó bên cạnh mà không sống nổi đâu anh. Em vẫn sống tiếp cuộc sống của mình và anh cũng thế. Bởi vậy nên cuộc đời vẫn tiếp diễn kể cả khi tình yêu không còn.
   

Chia sẻ trang này